จำคุก 33 ปี ชดใช้ 1.5 ล้าน อุ้มฆ่าเผานั่งยางน้องพลอย ที่ จ.สระบุรี

อุ้มฆ่าเผานั่งยางน้องพลอย จากกรณี เมื่อปี 2557 ที่เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ เมื่อ ส.อ.พลกฤต วิเศษ หรือเอส ได้ก่อเหตุพาตัว น้องพลอย หายไปเป็นเวลากว่า 3 ปี นางพัชรี ปั้นทอง มารดา ของน้องพลอย ได้เข้าขอความช่วยเหลือจากสภาทนายความ ทนายรณรงค์ แก้วเพชร ร้องเรียนไปยังสำนักนายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ช่วยคลี่คลายคดี

จนพบว่า น้องพลอย ถูก ส.อ.พลกฤต วิเศษ หรือเอส ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ฆ่าเผาอำพรางคดีนาน 3 ปี โดยนำศพไปทิ้งในอ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยสาเหตุมาจากปมหึงหวง และตีตัวออกห่าง

ความคืบหน้าล่าสุดศาลจังหวัดสระบุรี อ่านคำพิพากษาศาลฎีกา ก่อนพิจารณายืนตามศาลชั้นต้น จำคุก 33 ปี 11 เดือน ชดใช้ค่าเสียหายแก่โจทก์ 1.5 ล้านบาท โดยระหว่างที่ศาลอ่านคำพิพากษาได้ Video Conference กับผู้ต้องหาที่ติดคุกอยู่ในเรือนจำจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ฟังคำพิพากษาด้วย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า