เอ บางเดื่อ ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 11 ปี ผูกคอเสียชีวิตในห้องขัง

เอ บางเดื่อ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานเมื่อ (22 ม.ค.64) ว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อม ร้อยเวร เข้าตรวจสอบห้องควบคุมผู้ต้องหา หลังจากรับแจ้ง ว่า นายนิรุต เขียวสวาท หรือเอ บางเดื่อ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาล่อลวงเด็ก อายุ 11 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องขัง

จากการตรวจสอบ พบศพ นายนิรุต นอนเสียชีวิตที่พื้นภายในห้องควบคุมห้องแรก ห่มผ้าห่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยสีดำ มีเชือกกางเกงผูกอยู่ที่คอ จึงแจ้งแพทย์และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ พร้อมให้ญาติดูกล้องวงจรปิด โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จากนั้นจึงได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมใจอยุธยา นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ์ จ.ปทุมธานี เพื่อชันสูตรต่อไป

พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยว่า นายนิรุต เป็นคนเงียบๆ เคยมีภรรยาแล้วเลิก ปัจจุบันมีภรรยาใหม่อายุ 17 ปี ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมอย่างนี้ ตนและญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าน้องจะมาคิดสั้น เนื่องจากเคยต้องโทษถูกคุมขัง ซึ่งก็ทำใจกันไว้แล้ว

เครดิตภาพ policenews.co.th

รวบ!หัวหน้า แก๊งเงินกู้น้ำหวาน สั่งลูกน้องยิงถล่มบ้านลูกหนี้

ผบ.ตร. สอบเหตุ! ลูกคลั่งฆ่าแม่ นำเหตุการณ์ถอดบทเรียน

สั่งสอบ! ตำรวจข่มขืน ผู้ต้องหาหญิงเมียนมา พร้อมสั่งให้ออกราชการ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คอนเฟิร์ม ! ต้นสังกัด ยืนยัน นักแสดงหนุ่ม จีซู จะเข้าเกณฑ์ทหารในปีนี้

หลังจากเจอประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนแล้ว จนทางนักแสดงหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ จีซู ต้องออกมาลงจดหมายลายมือขอโทษเหยื่อ

ดับคารถ! พนังงานส่งของนำรถเก๋งไปส่งลูกค้า แต่ จอดรถนอน เช้ามาเป็นศพ

เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายติ่มซำ พบรถยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน 8856 กทม. จอดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์อยู่ โดยที่ประตูรอบคันล็อกไว้ ภายในห้องโดยสารที่นั่งคนขั […]

พีช พชร อ่วม ! โดนวิจารณ์หนัก หลังโพสต์ขอโทษ ปม Potato Corner ล้อแกนนำ

หลังจากที่ทางหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ เจ้าของแบรนด์ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ประเด็นที่ Potato Corner ล้อแกนนำกลุ่มวีโว่ โตโต้

ซึ้ง! ซาร่า โพสต์ หลังรับรองบุตรจบ กับประโยค”แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้ว”

จบลงด้วยดีสำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นสิทธิการรับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า

ชักเหิมเกริม! หมอวรงค์ ซัด ม็อบละเมิดเบื้องสูง เตือนเจอกฎหมายแล้วอย่าร้อง!

โตโต้ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลในเฟซบุ๊ก ระบุว่า นี่หรือคือการชุมนุมที่สงบ ไม่ละเมิดเบื้องสูง

คณะศึกษาศาสตร์ม.ทักษิณ จับมือ พว.ขยายผลแนวทางจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

ม.ทักษิณ จับมือ พว. – เมื่อวันที่ 6 มี.ค.2564 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2564