สยอง! สาวจีน กระโดดคอนโดฯกลางกรุง วินจยย.เห็นคาตา

สาวจีน อายุ 29 ปี กระโดดคอนโดฯย่านอโศกดินแดง เสียชีวิตคาที่สภาพแขน-ขาหักผิดรูป เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

23 มี.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงาน เวลา 12.00 น. เกิดเหตุหญิงชาวจีน ทราบชื่อคือ พาน ฉาน จวน อายุประมาณ 29 ปี กระโดดตึกฆ่าตัวตายจากคอนโดแห่งหนึ่งย่านอโศกดินแดง ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดความสูง 30 ชั้น พบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงรูปร่างท้วม ผมสั้นนอนอยู่ที่พื้น สภาพศพนอนหงาย แขนขาทั้งหมดหักผิดรูป มีเศษกระโหลกและสมองกระจายอยู่ทั่วบริเวณโดยเจ้าหน้าที่ได้นำผ้ามาคลุมร่างไว้

โดยจุดที่หญิงรายดังกล่าวกระโดดลงมาพบว่าเป็นชั้น 3 ของคอนโด ความสูงเทียบเท่ากับตึก 10 ชั้น ซึ่งห้องดังกล่าวหน้าต่างถูกเปิดทิ้งไว้ ซึ่งคาดว่าหญิงรายนี้ได้เปิดหน้าต่างแล้วกระโดดลงมาจนทำให้ศีรษะฟาดกับขอบอาคารจนสมองกระจายและเสียชีวิต

ด้านนายเอกทัย มาพงษ์ วินมอเตอร์ไซด์หน้าคอนโด ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าวว่า เวลาประมาณ 12.00 น. ขณะที่ตนกำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่วินจู่ๆได้ยินเสียงดังตุ๊บ ตอนนั้นตนเองคิดว่า เป็นเสียงรถชนกันจึงได้บอกให้เพื่อนวิ่งไปดู แต่เพื่อนกลับมาบอกว่าไม่ใช่รถชนกันแต่เป็นคนกระโดดตึก ตนเองจึงรีบวิ่งมาดู เมื่อมาถึงเห็น ผู้ตายเป็นผู้หญิงรูปร่างท้วม สภาพศพนอนหงาย ผมปิดหน้า กระโหลกแตกสมองกระจายในรัศมี 6 เมตร ตนเองทราบทันทีว่าเสียชีวิตแน่แล้ว จึงได้เรียก รปภ.ของตึก ให้หาผ้ามาคลุมศพ จากนั้นจึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาทำการตรวจสอบ แล้วกลับไปนั่งทานข้าวต่อ

อ่านข่าว Bright Today

ทำเนียบเตรียมพ่นยาฆ่าเชื้อศูนย์ศบค. ปิดตึกสันติหลังใน 4วัน ลดการแพร่ระบาด โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 31 มีนาคม 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า หลังพบผู้ติดเชื้อภายในศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

“ธนกร” แจงรายละเอียด การ ลงทะเบียนรับ 5 พัน ต้องรอคัดกรองก่อนได้เงิน!!

ลงทะเบียนรับ 5 พัน วันที่ 31 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงการคลังเปิดรับลงทะเบียนตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท

เช็คหรือยัง? เงินประกันไฟฟ้า คืนแล้วกว่า 350 ล้าน ให้ 3 ราย

เงินประกันไฟฟ้า มีผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสิทธิ์มากกว่า 3 ล้านราย โดยเริ่มทยอยจ่ายเงินวันนี้ (31 มีนาคม 2563) เป็นวันแรก

โลกจะเปลี่ยนไปอย่างไร หลังวิกฤต โควิด19 จบลง?

โควิด19 “การทวนกระแสโลกาภิวัตน์ (deglobalization) จะมีความเข้มข้นมากขึ้น และทำให้ห่วงโซ่อุปทานโลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

ทำได้ง่ายๆ สสส. แนะ วิธีทำความสะอาดมือถือ ลดเสี่ยงโควิด-19

สสส. แนะ วิธีทำความสะอาดมือถือ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ควรใช้น้ำเปล่า สบู่เหลวและผ้าไมโครไฟเบอร์ จากนั้นล้างมือให้สะอาด จากสถานการณ์การแพร่ร […]