รวบผัวโหดมีดแทงอกเมียดับ ถามย้ำ “ตายแล้วใช่ไหม”

ตำรวจตามรวบ ผัวโหดฆ่าเมียทิ้งศพในห้องน้ำบ้านพักย่านสายไหม หนีกบดานพิษณุโลกก่อนจนมุม คุมตัวสอบที่กทม.

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวอายุ 43 ปี ถูกสามีแทงเสียชีวิตข้างชักโครกภายในห้องน้ำของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จากนั้นสามี ผู้ก่อเหตุขับรถแท็กซี่สีเหลืองหลบหนี

ล่าสุด 1 ต.ค. 2562 พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน นำโดย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.ภ.6, สืบสวน สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก,ชุดสืบสวน บก.น.2 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมตัวนายจิตติ เหลี่ยมเพ็ชร์ อายุ 61 ปี ชาวจ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ จ.1494/2562 ลงวันที่ 30 ก.ย.62 ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

โดยจับกุมได้บริเวณชานชาลา สถานีรถไฟย่อยหนองตม เทศบาลนครเมือง จ.พิษณุโลก ขณะที่ผู้ต้องหานั่งรอรถไฟเพื่อหลบหนี โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน อยู่ระหว่างควบคุมตัวนำกลับมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ลูกสาวของผู้เสียชีวิต เผยว่า พ่อยอมรับว่าเป็นคนฆ่าแม่เอง และถามว่า “แม่มึงตายแล้วใช่ไหม”

อ่านข่าว Bright Today

ปารีณา โพสต์แขวะ ยิ่งลักษณ์ ปากไม่ตรงกับใจ ชี้ทหารต้องยึดอำนาจเพราะ ทักษิณ ทุจริต

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟสบุเหน็บแนมน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ครบรอบ 6 ปีรัฐประหาร

กานต์ วิภาภร เผยวินาที เสก โลโซ มีอาการชัก ล้มคาบ้าน เหตุเครียดเรื่องคดีความ

ทำเอาแฟนเพลงรุ่นใหญ่ของ เสก โลโซ ใจหาย!! เมื่อภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร โพสต์ร่ายยาวถึงอาการป่วยหนัก แถมเครียดเรื่องคดีความว่า

สายการบินแควนตัส เผย โควิด19 ทำ ราคาตั๋วเครื่องบิน พุ่ง 9 เท่า

ราคาตั๋วเครื่องบิน สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ส สายการบินที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ได้ออกมาแถลงข่าว ระบุว่า การแพร่ระบาดของ โควิด19

ครป. ค้านต่อ พรก.ฉุกเฉิน จี้!! ทหาร-นักการเมือง ยกเลิกนั่งบอร์ดรัฐวิสาหกิจ

พรก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 คณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.) ได้จัดประชุมคณะกรรมการและแถลงข้อเสนอภาคประชาชนต่อรัฐบาล

พ่อ ลั่นอย่าปรักปรำ แม่ปุ๊ก อย่ากล่าวหาวางยา น้องอิ่มบุญ

พ่อ ยืนยัน แม่ปุ๊ก ไม่ได้เป็นคนบ้าวางยา น้องอิ่มบุญ แน่นอน วอนอย่ากล่าวหาลูกสาว เผยเพิ่งทราบน้องอมยิ้มไม่ใช่ลูกแท้ๆ วันที่ 25 พ.ค. 63