รวบหนุ่มขาย ยาเสียสาว โจ๋งครึ่มในไลน์ พบผู้ชายสั่งอื้อ

รวบหนุ่มวัย 19 ปีลอบขาย ยาเสียสาว ในกลุ่มไลน์และเว็บไซต์ พบมีผู้ชายสั่งซื้อทุกวันเพื่อไปจำหน่ายที่กทม.-มอมสาว

9 ม.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนภาค 5 (ผบก.สส.ภ.5) แถลงการจับกุมนายศิริพงษ์ จี้ฟู อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาค้ายาเสียสาว ยาปลุกเซ็กส์ พร้อมของกลางเป็นยาเสียสาว หรือไอซ์ ทั้งแบบเกร็ด เป็นขวดจำนวน 26 ขวด พร้อมกล่องบรรจุ และในถุงอีกครึ่งกิโลกรัม

จากการตรวจสอบพบว่า นายศิริพงษ์ ขายสินค้า ยาเสียสาว ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นไลน์ เจ้าหน้าที่จึงสวมรอยเข้าติดต่อขอซื้อในราคา 850 บาท ชำระผ่านการโอนบัญชีผู้ต้องหา ก่อนจะบุกจับกุมนายศิริพงษ์ได้ที่บ้านพักและพบของกลางอีกจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม พบว่าในกลุ่มไลน์ดังกล่าวมีสมาชิกถึง 1,200 คน และมีการสั่งซื้อยาเสียสาวตลอดทุกวัน ส่วนใหญ่เป็นชายหนุ่มที่สั่งซื้อ ยาเสียสาว เพื่อนำไปจำหน่ายที่กทม. โดยซื้อมาครั้งละ 500 กรัมราคาเพียง 150 บาท นำมาแบ่งใส่ขวดได้ 50 ขวดขายขวดละ 850 บาท

สวยงาม! เผยภาพการทำความสะอาด Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลก

วานนี้ 8 เมษายน 63 ที่มีปรากฏการณ์ Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 7 ปี เพจ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ Fan Page ได้

‘หมอ ยง’ ชี้ !! ควรงดนัดแข่ง วิ่งมาราธอน แม้จะยาวเป็นปีก็ต้องยอม รอให้พ้นวิกฤติค่อยจัด

วิ่งมาราธอน วันที่ 9 เมษายน 2563 ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today

แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการโดยรวม หลังเข้ารับการรักษา แต่ผลตรวจยังเป็นบวก

ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติม หลังจาก ที่ติดเชื้อไวรัสกันไปทั้งคู่กับ แมทธิว-ลิเดีย แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทอาการโดยรวม