เปิดนาที!มือปืน คดีกำนันเตี้ย ทุบคนรับงานต่อหน้า ผบ.ตร. โกรธ รับสารภาพคนเดียว

คดีกำนันเตี้ย ภาพเหตุการณ์ นายธนภูมิ พรหมมาตร มือปืน ที่ถูกใส่กุญแจมือด้านหน้า ลุกขึ้นเอามือสองข้างทุบที่ลำตัวนายประสิทธิ์ อินทร์เนื่อง คนรับงาน ในคดีสังหารนางกรรณิการ์ วงค์ศิริ หรือกำนันเตี้ย กำนันตำบลผาตั้ง อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโดหนุมานของกองปราบปราม ต้องรีบเข้ามาห้ามปราม

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สอบปากคำกลุ่มผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ส่วนสาเหตุที่นายธนภูมิ มือปืน ลุกขึ้นทุบนายประสิทธิ์ ผู้รับงาน เนื่องจากไม่พอใจที่ตนเองรับสารภาพเพียงคนเดียว ส่วนคนอื่นให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ก่อนหน้านี้ หน่วยปฏิบัติการพิเศษ “หนุมานกองปราบฯ” ได้เข้าจับกุม นายสามารถ อดีตกำนัน ตำบลสมอทอง อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นกำนันดีเด่น เมื่อปี 2561 และ นายสัมฤทธิ์ หรือ เสี่ยช้าง นายทุนยางพารา ในฐานะผู้ใช้จ้างวาน , นายประสิทธิ์ คนรับงาน และดูแลมือปืนในพื้นที่ , นายธนภูมิ ทำหน้าที่เป็นมือปืน และนางสาวพนิดา ภรรยาของนายธนภูมิ ทำหน้าที่เป็นผู้พามือปืนหลบหนี

ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหานอกจากนายธนภูมิ มือปืน ยังให้การภาคเสธ ซึ่งหลังจากนี้ต้องไปต่อสู้กันในชั้นศาล สำหรับการก่อเหตุครั้งนี้ เนื่องจากผู้จ้างวานไม่พอใจที่กำนันเตี้ยแจ้งหน่วยงานภาครัฐจนมีการทวงคืนพื้นที่ป่า ทั้งที่มีการลงทุนปลูกยางพาราไว้ เมื่อถูกยึดที่ดินคืนก็ไม่พอใจ จ้างวานมือปืนเป็นจำนวนเงิน 180,000 บาท มาก่อเหตุสลด!

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต