มีหนาว! มะนาว โซฮอท ลูกข่ายแชร์แม่มณีจ่อถูกออกหมายจับ

ดีเอสไอ คาดหลังรับสำนวนคดีแชร์แม่มณีจากตำรวจ คาดไม่เกิน 2 สัปดาห์ จะชัดเจนว่าใครเป็นแม่ทีมและผู้เสียหาย ส่วน มะนาว โซฮอท อาจถูกออกหมายจับ หลังพบมีความเสียหายกว่า 71 ล้าน

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ผู้เสียหายคดีแชร์แม่มณีกว่า 30 คน เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับ นายปิยะศิริ วัฒนวรางกูร ผอ.กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และ นายพงศธร อินอำนวย พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ชำนาญการพิเศษ กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ อ่านข่าว มะนาว แจงสัมพันธ์ แม่มณี ให้โอกาสเคลียร์เงิน-ไม่เชื่อหนีแล้ว ซัดกลับทุกคนก็โลภ

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการสอบสวนคดีแชร์แม่มณี หลังจากเมื่อวานนี้ ผู้เสียหายกว่า 30 รายเข้าให้ข้อมูลกับ นายปิยะศิริ วัฒนวรางกูร ผอ.กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และ นายพงศธร อินอำนวย พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ชำนาญการพิเศษ กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ

โดยวันนี้ ดีเอสไอจะประกาศสถานที่สอบปากคำในเว็บไซต์ของดีเอสไอ เพื่อให้ผู้เสียหายทั่วประเทศทั้งที่ลงทะเบียนผ่านคิวอาร์โค้ด 4 พันกว่าราย และผู้ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน เดินทางไปให้ปากคำที่ศูนย์ประจำภาคทั่วประเทศ 11 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย.-22 พ.ย.นี้ ทั้งนี้ ขอให้ผู้เสียหายให้การตามข้อเท็จจริง

ทั้งนี้เมื่อดีเอสไอได้รับสำนวนจากตำรวจที่จะส่งให้ในวันที่ 15 พ.ย.นี้แล้ว คาดว่าจะใช้เวลาสอบสวนไม่เกิน 2 สัปดาห์จะได้ความชัดเจนว่าใครเป็นแม่ทีมและใครเป็นผู้เสียหาย จากนั้นจึงจะสามารถออกหมายจับหรือหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนได้

ส่วนกรณีที่ กลุ่มผู้เสียหายที่มาให้ข้อมูลซึ่งมีทั้งลูกข่ายของแม่มณี และ น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือมะนาว รวมทั้งแม่ข่ายคนอื่นๆ ซึ่งในส่วนของลูกข่ายมะนาว นั้น พบมีมูลค่าความเสียหายกว่า 71 ล้านบาท เบื้องต้นทางดีเอสไอจะสอบปากคำและเก็บข้อมูลอย่างละเอียด หากพบว่าแม่ข่ายรายใดมีความผิดก็จะเตรียมออกหมายจับทันที

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563