ผอ.รพ.ปากคาด แจ้งจับโจ๋ห้าวเป้ง! ทะเลาะวิวาท บุกกระทืบกลางห้องฉุกเฉิน

ผอ.รพ.ปากคาด ยัน ไม่ยอมแน่ เตรียมแจ้งความตำรวจเอาผิดแก๊งวัยรุ่น ฐานบุกรุกยามวิกาล ทะเลาะวิวาท กันในห้องฉุกเฉิน หวั่น คนไข้ไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว

ยังคงเป็นประเด็นร้อนหลังจากภาพจากกล้องวงจรปิดถูกเผยแพร่ออกไป จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกเข้าไปชกต่อยกันอย่างดุเดือดในห้องฉุกเฉินของ โรงพยาบาลปากคาด จ.บึงกาฬ แม้พื้นที่ดังกล่าวจะเป็นเขตหวงห้ามบุคคลภายนอก และไม่ได้อนุญาตให้ใช้ความรุนแรงได้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคาด แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พร้อมเปรียบเที่ยบปรับเป็นเงิน 2,000 บาท นอกจากนั้นกระทรวงสาธารณสุขประสานมายัง สาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ ให้เร่งดำเนินการเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุในโรงพยาบาลตามมาตรฐานที่กระทรวงสาธารณสุขวางไว้โดยไม่มีข้อยกเว้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 นายจรูญ สุรารักษ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลปากคาด ได้เดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากคาด ให้เอาผิดกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในห้องฉุกเฉินรพ. ดังกล่าว พร้อมทั้งเปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลได้มีการประชุมกันและได้ข้อสรุปต่อเหตุการณ์ดังกล่าวว่า พฤติการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามามีเรื่องวิวาทนั้น ทางโรงพยาบาลเห็นว่าเป็นการบุกรุกสถานที่ราชการในยามวิกาล ในขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่และผู้ป่วนที่มารักษาพยาบาลเกิดความตกใจ ไม่ปลอดภัย และผู้ป่วยที่ถูกทำรายได้รับบาดเจ็บ รวมถึงก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์ของทางราชการ วันนี้จึงเดินทางมาร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความ และจะดำเนินการเรียกกลุ่มวัยรุ่นมาสอบสวนต่อไป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นอาวุธ ฝันเห็นมีด ฝันเห็นปืน ฝันเห็นดาบ ฝันเห็นระเบิด

ฝันเห็นอาวุธ หรือได้รับอาวุธต่างๆ ถือว่าเป็นฝันที่ดี คุณจะมีอำนาจวาสนา หรือมีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลือในช่วงนี้

จ๊ะ อาร์สยาม เผย ไม่เคยไลฟ์ขายของมาก่อน พร้อมบอกรู้ถึงคุณค่าของเงินมาขึ้น

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่เรียกได้ว่าเป็นนักน้องลูกทุ่งอีกคนหนึ่งที่ขยันมาก และยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกบ่อยๆจนเหล่าแฟนคลับต่าง

แรง! Teens of Thailand บาร์ดังจวก วัยรุ่น บุกถ่ายรูปในร้านแบบไร้มารยาท

เพจ Teens of Thailand บาร์ชื่อดังย่านเยาวราช ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจว่า มึงเป็นเหี้ยอะไรมากกับการถ่ายรูป มึงแห่กันมา4คน ถือแก้วกาแฟมาคนละแก้ว

กรมการพัฒนาชุมชน ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) ร่วมภาคเอกชนกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง หวังช่วยชุมชนผลักดันการสร้างงาน

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1