ตร.สอบเครียด โมเดลลิ่งเดียร์ เตรียมขยายผลโฆษณาเรียกลูกค้า

ตำรวจภาค 1 สรุปคดีผลพวง ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนา ศาลออกหมายจับแล้ว 8 คน ล่าสุดรวบตัว โมเดลลิ่งเดียร์ สอบเครียด พร้อมเตรียมขยายผลกรณี ปล่อยคลิปทำเพื่อเป็นธุรกิจหรือเป็นการโฆษณาหวังเรียกลูกค้าหรือไม่

วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ สภ.บางบัวทอง พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1(ผบช.ภ.1) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง ร่วมแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ที่เสียชีวิตหลังรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหลังหนึ่งย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

โดยล่าสุดตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.กฤติยา หรือ โมเดลลิ่งเดียร์ อายุ 24 ปี อาชีพโมเดลลิ่ง ตามหมายศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 378/62 ลงวันที่ 30 ก.ย.62 ข้อกล่าวหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือ พาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบาย หลอกลวง ซึ่งตำรวจสามารถจับกุมตัว น.ส.กฤติยา ได้เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จากนั้นนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ท.อำพล ผบช.ภ.1 กล่าวว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก ล่าสุดได้เเจ้งข้อหานายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ฐานซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยในชั้นพนักงานสอบสวนได้ค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานและจะทำให้เสียรูปคดีได้

ในส่วนคลิปที่ขณะนี้ได้ถูกปล่อยออกมาตามโลกโซเชี่ยลเป็นระยะๆนั้น ทางตำรวจก็จะทำการตรวจสอบว่าจุดประสงค์ในการถ่ายคลิปนั้นคืออะไร เป็นธุรกิจหรือเป็นการโฆษณาเพื่อเรียกลูกค้าหรือไม่ ถ้าเข้าข่ายผิดกฎหมายก็จะดำเนินการขั้นตอนต่อไป

สำหรับคดีนี้ศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดจำนวน 8 ราย ประกอบด้วยนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี นายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี น.ส.พัทธนันท์ หรือ ปีใหม่ รักษากุล อายุ 26ปี นายกฤษฎา หรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดถูกแจ้งข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ ไม่สามารถขัดขืนได้ จากนั้นถูกควบคุมตัวนำส่งศาลและประกันตัว 

สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว!! หลังมีประเด็น “นางร้ายลูก 2 สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย”

ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังภรรยาโดนโยง กรณี นางร้ายลูกสอง สามีไปยุ่งเกี่ยวกับสาวพริตตี้จนเตียงหัก ซึ่งถือว่าเป็นประเด็น

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง

ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอมเมนต์ไอจี “พี่โก๋” เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง !!

เรียกได้ว่าทาสแมวมันอยู่ในสายเลือดจริงๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง อย่าง huahom.meawgoh

ไฟลุก! อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบ ยอดผู้บาดเจ็บกว่า 12 ราย

ประเทศ อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบในกรุงไคโร ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 12 ราย แต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต