น้ำอุ่น รัชเดช เป็นอิสระ หลังให้ประกันตัวคดีซ่องโจร ลัลลาเบล

ตำรวจบางบัวทอง อายัดตัวต่อ น้ำอุ่น รัชเดช ดำเนินคดีซ่องโจร ทนายยื่นขอประกันตัว ได้ออกไปกลางดึกคืนที่ผ่านมา

19 ธค. 62 ที่ สภ.บางบัวทอง ช่วงเวลา 22.30 น. คืนวันที่ 18 ธันวาคม พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรจ สภ.บางบัวทอง รับตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วัย 25 ปี จาก สน.แสมดำ และมี น.ส.ปภาดา เผื่อนพันธุ์นิต ทนายความเดินทางร่วมมาด้วย เพื่อนำตัวมาส่งฟ้องดำเนินคดีในข้อหา ซ่องโจร ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.377/2562 ลงวันที่ 30 กันยายน 2562 จากกรณีแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง จนเป็นเหตุให้ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล เสียชีวิต

ทั้งนี้ หลังจากรับตัวมาได้ทำการลงบันทึกการควบคุมตัวตามหมายจับ ต่อมาได้นำตัว น้ำอุ่น รัชเดช เข้าห้องควบคุมตัว ก่อนที่ทนายความได้ยื่นขอประกันตัวผู้ต้องหาออกไปในคืนดังกล่าว

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร