ปมเขม่น! เสี่ยโป้ อานนท์ และพวก วิวาทเจ้าถิ่น สปป.ลาว บาดเจ็บหลายราย (คลิป)

เพจ เสี่ยโป้ อานนท์ โพสต์คลิปเหตุการณ์ เสี่ยโป้ อานนท์ และพวกกำลังมีเรื่องที่ประเทศสปป.ลาว ในผับแห่งหนึ่ง เมื่อช่วงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

ทั้งนี้ เสี่ยโป้ เผยว่า อาจเป็นเพราะในผับคืนนั้น มีสาวๆ มาขอถ่ายรูปกันมาก รวมถึงการที่ตนจ่ายเงิน ไป ราวๆ 7-8หมื่นบาท ต่อคืน ก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการเขม่นจากทางกลุ่มฝั่งเจ้าถิ่น

ก่อนที่เหตุการณ์จากนั้น ฝั่งเจ้าถิ่นได้เข้ามาทำร้ายร่างกายฝั่งของเสี่ยโป้ก่อนที่ทางกลุ่มเสี่ยโป้ จะตอบโต้กลับ โดยฝั่งคู่กรณีเจ็บหัวแตก และมีผู้บาดเจ็บอีกหลายราย ส่วนฝ่ายตนมีผู้บาดเจ็บ 1 คน

ทั้งนี้ ในคืนเกิดเรื่องเสี่ยโป้ ได้รับการช่วยประสานจากเพื่อน โดยเสี่ยโป้ และพวกเดินทางข้ามแดนจากลาว กลับมาไทย เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงตี 5หลังจากเกิดเรื่อง

โพสต์โดย เสี่ยโป้ อานนท์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020

โพสต์โดย เสี่ยโป้ อานนท์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020

วงการมวยเศร้า!! สิ้น “ไอ้หนูเมืองตรัง” พุฒ ล้อเหล็ก ในวัย 68 ปี

พุฒ ล้อเหล็ก อดีตนักมวยคนดังของจังหวัดตรัง เสียชีวิตลงหลังเข้าผ่าตัดหัวใจ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยอายุ 68 ปี

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านให้ผู้ยากไร้ ใน จ.นครปฐม

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านอยู่ดีมีสุขให้ผู้ยากไร้ 2 รายใน จ.นครปฐมได้มีบ้านถูกสุขลักษณะอาศัย เพื่อถวายพระราชกุศล

ผู้นำฮ่องกง จวก ทรัมป์ อย่าสองมาตรฐานเรื่องจัดการม็อบสหรัฐ-ฮ่องกง

นางแครี่ แลม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้แสดงความคิดเห็นกรณี ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ขู่จะกำลังทหารเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วงในสหรัฐฯ