เสี่ยท็อป หนีแล้ว! บินออกฮ่องกง ตม.ไม่แจ้งเตือน เพราะเปลี่ยนชื่อหลายรอบ

ผบช.สตม. ยืนยัน เสี่ยท็อป เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ ที่หลอกแต่งงานกับหญิงสาวและทิ้งหนี้ไว้ให้ชำระ เดินทางออกนอกประเทศ ไปฮ่องกง ขณะที่ ระบบสตม.ไม่แจ้งเตือน เนื่องจากเปลี่ยนชื่อหลายครั้ง

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในระบบของ สตม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ปรากฏว่าพบ “เสี่ยท็อป” ได้เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 06.35 น. ด้วยเที่ยวบิน cx616 ปลายทาง ฮ่องกง

ทั้งนี้ ทางระบบของ สตม. จะไม่แจ้งเตือนสถานะ เนื่องจาก เสี่ยท็อป มีหลักฐานการเปลี่ยนชื่อและนามสกุลหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม เสี่ยท็อป สามารถอยู่ในฮ่องกงได้ 30 วัน จากนั้นต้องเดินทางออกไปประเทศที่ 3 หรือไม่ ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ หากเจ้าหน้าที่ ตม.ได้รับการประสานในการควบคุมตัว หรือมีหมายจับออกมาในภายหลัง ก็จะสามารถควบคุมตัวดำเนินคดีได้

บิ๊กตู่ ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงถกอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาด

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงประชุมสุดยอดอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาดหนัก

กรมชลประทาน จัดงาน “ศึกวันรวมพลคนชลประทาน” ซุปเปอร์ไฟท์มหากุศล

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันชกมวย “ศึกวันรวมพลคนชลประทาน” ซุปเปอร์ไฟท์มหากุศล

“สาทิตย์”แนะ! เราต้องฟังแฟลชม็อบพลังคนหนุ่มสาว ชี้ไม่เกี่ยวยุบอนค. พวกเขาต้านอำนาจนิยม

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.จังหวัดตรัง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “สาทิตย์ วงศ์หนองเตย”

1 มี.ค.นี้ รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายวิ่งเป็นวงกลม ไม่ต้องเปลี่ยนขบวนที่เตาปูนแล้ว

เริ่ม 1 มี.ค.นี้ รฟม. และ BEM ให้บริการ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายเดินทางต่อเนื่อง โดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีเตาปูนแล้ว และยังไม่คิดค่าโดยสาร 8

“ศรีสุวรรณ” ชี้ การชุมนุมของนักเรียน-นักศึกษา คือความงดงามตามระบอบปชต. แต่คนที่ยุแยงคือเห็บเห่า!

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว “ศรีสุวรรณ จรรยา” โดยระบุว่า…