สุดหดหู่ พ่อเลี้ยงทาสยาขืนใจลูกสาวตั้งท้อง หนำซ้ำแม่แท้ๆรู้เห็นเป็นใจ

พ่อเลี้ยงทาสยาเสพติดขืนใจลูกสาวมานานหลายปีจนตั้งท้องก่อนคลอดลูกสาววัย 2 เดือน หนำซ้ำรันทดไปกว่านั้นแม่แท้ๆดันรู้เห็นเป็นใจ

เกิดเรื่องราวเศร้าและหดหู่ในสังคมไทย จากกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่แห่งหนึ่งจังหวัดนครพนม หญิงสาววัย 16 ปีถูกพ่อเลี้ยงอายุ 51 ปี ทาสยาเสพติดประเภทยาบ้า ทำการละเมิดทางเพศขืนใจมานานหลายปี

กระทั่งสุดท้ายเรื่องราวเกิดความแตกเมื่อผู้เสียหายหญิงวัย 16 ปี ได้เกิดตั้งท้อง ก่อนคลอดลูกสาวออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคม 2565 ซึ่งเด็กตอนนี้อยู่ในช่วงวัย 2 เดือน

พ่อเลี้ยงขืนใจลูก-3
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ณัฐธ์ภัสส์ ผึ้ง ยงใจยุทธ

และที่เศร้าหดหู่มากไปกว่านั้นแม่แท้ๆ ของหญิงผู้เสียหายวัย 16 ปี ดันรู้เห็นเป็นใจให้พ่อเลี้ยง ทำการขืนใจลูกสาวแท้ๆของตนมานานตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จนกระทั่งลูกสาวคลอดบุตรออกมาในที่สุด

ทั้งนี้ ตำรวจ ได้แจ้งข้อหาพ่อเลี้ยงหื่นกามรายนี้ 3 ข้อหา ความผิดเสพยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า , ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยา โดยขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย และ ทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ขณะที่แม่แท้ๆวัย 47 ปี ของหญิงผู้เสียหาย โดนแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดประเภทยาบ้า และครอบครองหรือจำหน่ายยาเสพติดประเภทยาบ้า ซึ่งสองสามีภรรยาได้ถูกดำเนินคดี และถูกส่งฝากขังไปที่เรือนจำกลางนครพนมแล้ว

-6
ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ณัฐธ์ภัสส์ ผึ้ง ยงใจยุทธ

ขณะที่ ณัฐธ์ภัสส์ ยงใจยุทธ ผู้ช่วยรัฐมนตรี (ฯพณฯ สมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม) ได้ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยร่วมมือกับหน่วยงานยุติธรรมในพื้นที่จ.นครพนม พนักงานคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สารวัตรสอบสวน สภ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม รวมถึงหน่วยงานท้องถิ่นและผู้นำชุมชน ในการช่วยเหลือ เด็กหญิง ที่ตกเป็นเหยื่อ ให้มีกำลังใจและอยู่ในการดูแลที่เหมาะสม รวมถึง ลูกน้อยวัย 2 เดือน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้อุโบสถใหม่ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย วอดทั้งหลัง!

เร่งหาสาเหตุ! หลังเพลิงลุกไหม้ อุโบสถใหม่วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย เสียหายทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายมหาศาล

สลด! ชาวกัมพูชาข้ามแดน ซื้อของช่วงสงกรานต์​ รถไถพ่วงคว่ำ ดับ 5 เจ็บหนัก 11

ดับอนาถรับสงกรานต์! ชาวกัมพูชาหลายชีวิต ขับรถไถพ่วงข้ามแดน ตั้งใจมาซื้อของ ฉลองสงกรานต์​ ที่ไทย ก่อนพลัดตกเขาลาดชันลึก 10 ม. ดับ 5 สาหัส 11

สงกรานต์สุดท้าย! หนุ่มร่างจดหมายสั่งลา ก่อนดิ่งสะพานจบชีวิตตัวเอง

“น้องบาส” หนุ่มวัย 24 ร่างจดหมายสั่งลาครอบครัวก่อน กระโดดสะพานจบชีวิตตัวเอง เพราะตกงาน ไม่มีเงินกลับไปฉลองสงกรานต์ที่บ้าน

เปิดประวัตินักร้องสาว “พัคโบรัม” เจ้าของเพลงฮิต หลังพบเสียชีวิตกะทันหัน

เปิดประวัตินักร้องสาวมากความสามารถเสียงทรงเสน่ห์ “พัคโบรัม” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา

พระมหาหนุ่ม ไม่ทน! ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย หลังมีคลิปหลุดกับมาดาม ป.

ล่าสุด พระมหาหนุ่ม ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย ด้านตาของพระยังไม่อยากเชื่อ เพราะที่ผ่านมาหลานเป็นคนดี

นายอำเภอ เมากร่าง ผลักอกตร.กลางป้อมตรวจ ล่าสุด! ออกมาขอโทษ

ตั้งกรรมการสอบ นายอำเภอเมากร่าง ผลักอก-โวยตำรวจ ไม่ให้จับคนขับหลังวัดแอลกอฮอล์พุ่ง 121 มิลลิกรัม ล่าสุด! ออกมาขอโทษ อ้างควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า