พบศพสาว รมควันฆ่าตัวตาย คาเก๋ง ทิ้งจดหมายบ่นเรื่องงาน

พบศพสาวจุดเตาถ่าน รมควันฆ่าตัวตาย คารถเก๋งย่านลาดกระบัง หลังหายตัวออกจากบ้านพร้อมเขียนจดหมายเครียดเรื่องงาน

จากกรณีญาติขอเบาะแสคนหาย คือ นางสาวรมิดา ไกรนารถ อายุ 40 ปี ได้หายตัวออกจากบ้านที่กรุงเทพมหานคร พร้อมกับรถยนต์เก๋งยาริส สีเทา หมายเลขทะเบียน ฏบ-8492 แล้วได้เขียนจดหมายลาครอบครัวในลักษณะตัดพ้อเรื่องการทำงาน โดยหายตัวออกจากบ้านพักตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 4 ต.ค. 62

ล่าสุด 6 ต.ค. 62 มีรายงานข่าวว่า มูลนิธิร่มไทร รับแจ้งเหตุมีคนลมควันอยู่ภายในรถยนต์ เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วันโดยใช้เตาถ่านรมควันเสียชีวิตภายในรถยนต์ กระจกรถถูกปิดหมด จอดอยู่บริเวณซอยร่มเกล้า 37 เขตลาดกระบัง ซึ่งสภาพศพนอนหงายบริเวณเบาะด้านหน้าคนขับ

ด้านแม่ของนางสาววรมิดา เปิดเผยว่า ลูกสาวมีปัญหาเรื่องงานที่ทำอยู่ โดยบ่นว่าเครียดเรื่องงาน ก่อนที่จะตัดสินใจเขียนจดหมายสั่งลา และหายตัวไปดังกล่าว จนทำให้ทางญาติต้องช่วยกันตามหากันด้วยความเป็นห่วง

อ่านข่าว Brihgt Today

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน

สธ. ยัน ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่ระบาดของโรค โควิด-19 ไม่ใช่ผู้ป่วยทุกคน

กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโรค โควิด-19 จากต่างประเทศ ขออย่ารังเกียจ อย่าตีตรา อย่าล้อเลียนผู้ป่วย ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่ระบาดของโรค