ตีวงแคบ! ปล้นร้านทองลพบุรี ตร. ล็อกเป้า 3 คนร้าย พลเรือน 2 มีสี 1 คาด 2 วันรู้ผล

ปล้นร้านทองลพบุรี ย่างเข้าวันที่ 6 หลังเกิดเหตุ กรณีคนร้ายบุกชิงทอง กลางห้างดัง จ.ลพบุรี แล้วกราดยิงคนไม่เลือกหน้า จนมีผู้เสียชีวิต รวม 3 ราย และบาดเจ็บอีก 4 ราย เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ได้ทองรวมน้ำหนัก 28 บาท ทางการให้ระดมกำลัง ชุดสืบสวน ในพื้นที่ตำรวจภาค 1 ตำรวจกองปราบปราม คอมมานโด 94 ไล่ล่าตัวคนร้าย

ล่าสุดรายงานข่าวจากชุดสืบที่ลงพื้นที่ เปิดเผยว่า ณ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้พยานหลักฐานที่ค่อนข้างจัดเจน โดยสามารถจับได้แล้ว 3 คน เบื้องต้นเป็นพลเรือน 2 ราย และบุคคลในเครื่องแบบ 1 ราย ที่มีลักษณะการเดิน หรือ ท่าทาง คล้ายกับผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องสงสัยทั้งสาม 3 ราย อยู่ระหว่างการสอบสวน และเทียบพยานหลักฐานจากนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อความชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าประมาณอีก 2 วันจะได้ตัวผู้ต้องหาตัวจริง

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร

7 ผู้เชี่ยวชาญตรวจไวรัส จีน ถึงฮ่องกง พร้อมช่วยสู้ โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า คณะผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบเชื้อไวรัส 7 คนจากจีนแผ่นดินใหญ่ เดินทางถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ของจีนแล้วเมื่อช่วงบ่าย

2 ใน 3 โพลล์อเมริกาไม่เห็นด้วยแผน ทรัมป์ ป้องกัน โควิด19

โควิด19 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำโพลล์ สอบถามผู้ใหญ่ 730 คนในสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 29-30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ถึงความคิดเห็นต่อการรับมือป้องกันการแพร่ระบาด