แม่ใจสลาย พบศพ น้องภูมิวัย 3 ขวบ จมน้ำดับ ในคลองชล หลังตกรถซาเล้งลงไปในคลอง

น้องภูมิวัย 3 ขวบ จมน้ำดับ ในคลองชล เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 เม.ย.64 ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งพบศพเด็กจมน้ำบริเวณประตูน้ำนครชุมน์ ตรงข้ามตลาดนัดหัวคลองสวนกล้วย หมู่ 3 ต.สวนกล้วย อ.บ้านโป่ง จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กผู้ชาย ทราบชื่อต่อมา ด.ช.รัชชานนท์ แก้วซุง หรือน้องภูมิ อายุ 3 ปี สวมกางเกงสีแดงตัวเดียว ลอยอืดคว่ำหน้า ติดอยู่บริเวณตรงประตูน้ำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติ

โดย น.ส.ดวงกมล จันเทเวศ อายุ 29 ปี เป็นชาว จ.อุทัยธานี ผู้เป็นแม่ของเด็ก เล่าว่า ตนได้ย้ายติดตามสามี มาทำงานเป็นคนขับรถเทลเลอร์ อยูที่ ต.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ต่อมามีการแพร่ระบาดโควิด เกิดขึ้นอีกรอบ ทำให้ลูกชายที่กำลังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 ต้องหยุดเรียน ตนจึงเดินทางไปที่บ้านของแม่สามี ที่ จ.พิจิตร เพื่อรับลูกชายมาอยู่ด้วย ก่อนเกิดเหตุ ช่วงบ่ายของวันที่ 30 มี.ค.64 ตนได้ขี่รถจยย.พ่วงข้าง (ซาเล้ง) โดยมีลูกชาย นั่งมาด้วยในพ่วงข้าง

เดินทางจะไปรับสามี ที่อู่แห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมคลองชลประทานท่าไม้ แต่เมื่อขี่มาเกือบถึงหน้าวัดคร้อพนัน ต.ท่าไม้ รถที่ขี่มาเกิดเสียหลักตกหลุม ทำให้ประคองรถไม่อยู่ รถได้เสียหลัก ไหลตกลงไปคลองชลประทาน โดยตัวรถได้พลิกคว่ำมาทับตนเอง เมื่อตะเกียดตะกายออกมาได้ จึงรีบมองหาลูกชาย พร้อมตะโกนขอให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ช่วยลูกชาย แต่ก็ไม่ทัน ร่างของน้องภูมิ ลูกชาย ได้จมหายไปกับกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวอย่างรวดเร็ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ประดาน้ำกู้ชีพจากมูลนิธิฯต่างๆจำนวน 6 มูลนิธิฯ ได้สนธิกำลังกันช่วยค้นลงค้นหาในคลองอยู่ 2 วัน แต่ไม่พบ กระทั้งเช้าวันนี้ มีชาวบ้านมาพบศพของน้องภูมิ ลอยมาติดบริเวณประตูน้ำดังกล่าว ซึ่งมีระยะทางไกล จากจุดเกิดเหตุถึงจุดที่พบศพ ประมาณ 12 กิโลเมตร เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำ น.ส.ดวงกมล พร้อมบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบร่างของหนูน้อย ผู้เสียชีวิต นำกลับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กลายเป็นเจ้าแม่ Swab อีกราย ลั่น! ชีวิตไม่ได้ตลก แต่มันคือความปลอดภัย

หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด19 เป็นครั้งที่ 13 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เป็น คุณหญิงคุณนาย โชคลาภวาสนาเด่น

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ หมอบอย เคลียร์ชัด ว่า มาแรง แซงทางโค้ง

โชเฟอร์แท็กซี่ติดโควิด ยอมกักตัวในรถคนเดียวหลายวัน ไม่เข้าบ้าน สุดท้ายไม่ไหว

แท็กซี่ติดโควิด – วานนี้(29 ก.ค.) เมื่อเวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู กรุงเทพมหานคร […]

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ แนะ 7 ราศี ดวงเดือนสิงหา นำพาความโชคดี

เปิดดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ นักดูดวงชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ดาวการเงินและดาวโชคลาภจะให้คุณ