สุเมธ ดำรงชัยธรรม ลาออก กรรมการผู้อำนวยการใหญ่การบินไทย เซ่นวิกฤต โควิด19

โควิด19 วันที่ 12 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย สุเมธ ดำรงชัยธรรม ได้ยื่นลาออกจากตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่การบินไทยแล้ว โดย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก คณะกรรมการ (บอร์ด) บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ว่า นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ดีดี) ได้ยื่นหนังสือลาออกแล้ว โดยจะมีผลในวันที่ 11 เม.ย.นี้

ทั้งนี้ การลาออก นาย สุเมธ อาจเกิดจากปัญหาการผลักดันแผนแก้ไขผลกระทบโรค โควิด19 ที่ถูกปฏิเสธให้แก้ไขแผนใหม่ ขณะที่การผลักดันแผนฟื้นฟูองค์กรที่ไม่เป็นผล เนื่องจากไม่ได้รับการสนับสนุนจากบอร์ด ไม่สามารถขับเคลื่อนนโยบายของตนเองได้ และยังถูกกดดันอย่างหนักจากการบริหารงานในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งขาดทุนกว่า 1.2 หมื่นล้านบาท

หนัก! ปี 62 การบินไทยขาดทุน 1.2 หมื่นล้าน เตรียมปรับโครงสร้างองค์กร https://www.brighttv.co.th/news/economy/thaiairways-lost

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ