สมคิด ตั้งทีมพลิกฟื้น การบินไทย ลุ้นเป็นรัฐวิสาหกิจต่อหรือไม่?

การบินไทย นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ร่วมประชุมหารือเร่งด่วน เพื่อแก้ปัญหาการบินไทย

โดยมีการตั้งคณะทำงานร่วมกัน 2 กระทรวง ระหว่างกระทรวงคลังและ กระทรวงคมนาคม เพื่อร่วมแก้ไขวิกฤตการบินไทย หลังที่ผ่านมาประสบปัญหาการดำเนินงานมาโดยตลอด ทั้งเรื่องการปรับโครงสร้าง การเงิน การแข่งขันและ การดูแลคน

ขณะที่ คณะทำงาน ชุดนี้ จะต้องร่วมวางแผนระยะยาวเพื่อฟื้นฟูการบินไทยให้ฟื้นตัวกลับมาภายใน 3-6 เดือน โดยอาจจะมีการหารือถึงแนวทาง จะเป็นรัฐวิสาหกิจต่อหรือไม่อีกด้วย

ตัวแรก! อินเดีย จ่อเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรก 15 ส.ค.63

สภาวิจัยทางการแพทย์แห่งอินเดีย มีแนวโน้มจะเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรกของประเทศภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัทผู้ผลิตวัคซีน ภารตะ

ผลสำรวจคนญี่ปุ่นอยากให้นักท่องเที่ยวชาวไทยกลับมา เที่ยวญี่ปุ่น มากเป็นอันดับ 3

เที่ยวญี่ปุ่น เว็บไซต์โฮนิชิของญี่ปุ่นได้ ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับธุรกิจนำเที่ยวและไวรัสโควิด19 ที่มีผลประทบต่อการลดลงของนักท่องเที่ยว โดยได้ส่งแบบสำรวจ

ญี่ปุ่นเปิดตัว รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ วิ่งได้แม้ในช่วงแผ่นดินไหว

ญี่ปุ่นได้เริ่มใช้งาน รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ โดยได้เริ่มเปิดให้บริการที่สถานีกรุงโตเกียว ซึ่งรถไฟรุ่นดังกล่าวเป็นรถไฟหัวกระสุนรุ่น N700S

บี้-โม เผยโมเมนต์สุดหวาน ทานข้าวกันทุ้งมิ้ง แฟนคลับเชียร์กลับมาคบกันอีกครั้ง

มีเรื่องให้เหล่าขาเม้าท์ได้ตามเผือกอยู่ตลอด ล่าสุดก็เป็นอดีตคู่รักสำหรับ บี้-โม หรือ บี้ สุกฤษฎิ์ และนางเอกสาวคนสวยอย่าง โม มนชนก ที่ถึงแม้จะเลิกรากันไป

คู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท–วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ พร้อมชวนร่วมสนุกแคมเปญพิเศษ

มาม่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท–วิน ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร