เตรียมตัวให้พร้อม ททท. เคาะวันลงทะเบียนรับสิทธิ “ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ” 4 วัน วันละ 1 หมื่นคนเท่านั้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เคาะวันเปิดลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ โครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” วันที่ 11-12 พ.ย. และ 11-12 ธ.ค.นี้ ให้สิทธิ์วันละ 10,000 รายการ รวม 4 วันเป็น 40,000 รายการ

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้หารือผู้ประกอบการท่องเที่ยว ในเรื่องมาตรการถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย เบื้องต้นการลงทะเบียน “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” จะเปิดให้ลงตั้งแต่วันที่ 11-12 พ.ย. และวันที่ 11-12 ธ.ค. ผ่านเว็บไซต์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

โดยให้สิทธิวันละ 10,000 รายการ รวม 4 วันเป็น 40,000 รายการ ซึ่งเมื่อลงทะเบียนแล้ว จะได้รหัส นำไปยื่นกับผู้ประกอบการและชำระเงินโดยตรงเมื่อใช้บริการ

ทั้งนี้ โครงการ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” ททท. ร่วมกับผู้ประกอบการ อาทิ โรงแรม ที่พัก สายการบิน สปา แหล่งท่องเที่ยว และ สมาคมต่าง ๆ เพื่อร่วมจัดโปรโมชั่น ขายสินค้าท่องเที่ยวในราคา 100 บาท จำนวน 10,000 รายการ ต่อรอบการจัดกิจกรรม

สำหรับมาตรการ”วันธรรมดาราคาช็อคโลก” เป็นการให้สิทธิส่วนลดสำหรับผู้ที่ไปเที่ยวในวันธรรมดา จะเริ่มตั้งแต่เดือน พ.ย. – 31 ธ.ค.นี้ โดยขณะนี้มีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมโครงการจำนวนมาก อาทิ เรือยอร์ช สำหรับ 10 คน ที่มีราคาอยู่ที่ 40,000-50,000 บาทจะนำมาร่วมมาตรการในราคา 19,900 บาท

หากนักท่องเที่ยวคนไทยต้องการเปิดประสบการใหม่ ก็จะจ่ายค่าใช้จ่ายเพียง 1,999 บาทต่อคน ส่วนซูเปอร์ยอร์ช สำหรับ 8 คน มีราคาที่สูงเกินเอื้อมสำหรับชนชั้นกลาง แต่เมื่อมีมาตรการวันธรรมดาราคาช็อคโลก ก็จะนำมาร่วมโครงการในราคาหลักแสนบาท

นอกจากนี้ ยังมีเจ้าของสินค้าด้านการท่องเที่ยว จะนำสินค้ามามาก ทั้งโรงแรม เรือยอร์ช และอีกมากมายมาร่วมโครงการในราคาพิเศษ อย่างไรก็ตาม ประชาชนสามารถร่วมโครงการได้เพียง จันทร์-พฤหัสบดี ในเดือนพ.ย.-ธ.ค. รวมจำนวน 32 วัน ซึ่งทั้ง 2 มาตรการจะเปิดแถลงข่าว และรายละเอียดของการเข้าร่วมโครงการในวันที่ 17 ต.ค.นี้

จ๊ะ อาร์สยาม เผย ไม่เคยไลฟ์ขายของมาก่อน พร้อมบอกรู้ถึงคุณค่าของเงินมาขึ้น

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่เรียกได้ว่าเป็นนักน้องลูกทุ่งอีกคนหนึ่งที่ขยันมาก และยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกบ่อยๆจนเหล่าแฟนคลับต่าง

แรง! Teens of Thailand บาร์ดังจวก วัยรุ่น บุกถ่ายรูปในร้านแบบไร้มารยาท

เพจ Teens of Thailand บาร์ชื่อดังย่านเยาวราช ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจว่า มึงเป็นเหี้ยอะไรมากกับการถ่ายรูป มึงแห่กันมา4คน ถือแก้วกาแฟมาคนละแก้ว

กรมการพัฒนาชุมชน ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) ร่วมภาคเอกชนกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง หวังช่วยชุมชนผลักดันการสร้างงาน

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1

ไพศาล แจง 5 ปัญหาที่ IO โจมตีบนโลกออนไลน์อาจใช้ไม่ได้ผล

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กกึง IO หรือ Information Operation หรือ ปฏิบัติการข่าวสาร