ปางตายก็ยังมา! ไป เลือกตั้ง ไม่นอนหลับทับสิทธิ์ แต่เสร็จแล้วควรนอนโรงพยาบาล

เลือกตั้ง ไม่นอนหลับทับสิทธิ์ – ในวันนี้28 มี.ค.64 เป็นวัน เลือกตั้งเทศบาล ซึ่งเป็นการจัดเลือกตั้งดังกล่าวครั้งแรกในรอบ 6 ปี คนไทยที่มีสิทธิ์เลือกตั้งก็ควรออกไปใช้เสียงของท่านเพื่อให้ได้คนดีมาพัฒนาชุมชนของท่านให้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นหน้าที่ขั้นพื้นฐานที่คนไทยทุกคนต้องออกไปเลือกตั้งกันในวันนี้ เช่นเดียวกับคุณลุงท่านหนึ่งที่ อำเภอศรีราชา

แจ้งว่าเจ้าหน้าที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านประสบอุบัติเหตุ ระหว่างทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่เขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 3 โรงอาหาร รร บ้านเขาชี อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นชายสูงวัย ที่ขับรถจักรยานยนต์แล้วเกิดพลิกคว่ำระหว่างทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง อาการค่อนข้างหนัก มีบาดแผลทั่วตัวคาดว่าศรีษะแตกด้วย

แต่ก็ยังฝืนใจอดทนเข้าคูหาเพื่อ ทำหน้าที่คนไทย ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ซึ่งภายหลังจากที่เลือกตั้งเสร็จ ก็ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา นำส่งโรงพยาบาล

ขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ศรีราชา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้