ทะเลเพลิงโพธาราม รถกระบะบรรทุกสเปรย์ พลิกคว่ำ ไฟคลอกดับ 1 ราย (คลิป)

รถกระบะบรรทุกสเปรย์ พลิกคว่ำ ระเบิดไฟลุกท่วม ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ โดยภาพคลิปบางส่วนทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี ได้บันทึกไว้ได้ขณะไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์และเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ หลังเพลิงสงบลง พบว่าเป็นกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน บษ – 977 พระนครศรีอยุธยา มีหลังคาตะแกรงเหล็กครอบ โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำควบคุมเพลิง ที่กำลังลุกท่วมรถทั้งคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน

ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม โดยมีเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน รถดับเพลิง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ โดยภาพคลิปบางส่วนทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี ได้บันทึกไว้ได้ขณะไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์และเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ หลังเพลิงสงบลง พบว่าเป็นกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน บษ – 977 พระนครศรีอยุธยา มีหลังคาตะแกรงเหล็กครอบ โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำควบคุมเพลิง ที่กำลังลุกท่วมรถทั้งคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน

เวลา 08.00 น. วันที่ 6 เม.ย. 2564 คลิปภาพจากมูลนิธิสว่างราชบุรี ได้บึกทึกภาพขณะที่เพลิงกำลังไหม้รถยนต์กระบะและเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ ๆ ยังกะในหนังภาพยนต์ พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรเวร สภ.โพธาราม พร้อมด้วยรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลบ้านสิงห์ และพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าตรวจสอบที่ อุบัติเหตุทันที พบว่าเป็นรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนบริเวณคอสะพานแยกปากทางเข้าตลาดคลองหมาเน่า หมู่ที่ 5

ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม โดยมีเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน รถดับเพลิง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ โดยภาพคลิปบางส่วนทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี ได้บันทึกไว้ได้ขณะไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์และเกิดระเบิดขึ้นเป็นระยะ หลังเพลิงสงบลง พบว่าเป็นกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน บษ – 977 พระนครศรีอยุธยา มีหลังคาตะแกรงเหล็กครอบ โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำควบคุมเพลิง ที่กำลังลุกท่วมรถทั้งคัน สภาพพังเสียหายยับเยิน

และมีเสียงดังปะทุเป็นระยะ จากขวดสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่งที่บรรทุกอยู่บนรถเป็นจำนวนมาก พบร่องรอยบริเวณราวสะพานด้านขวาฝั่งมีร่องรอยการเฉี่ยวถูกชน มีเศษซากกันชนรถยนต์ตกอยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรเป็นการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัย และให้ใช้เส้นทางเบี่ยงชั่วคราวก่อน และได้นำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากที่เกิดเหตุทราบชื่อ นายภูวดล พลชำนาญ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 / 53 หมู่ 3 ต.พิมลลาศ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อาการสาหัสและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลทันที ขณะเกิดเหตุส่งผลให้การจราจรฝั่งขาเข้าตัวเมืองราชบุรี ติดขัดยาวหลายกิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องกั้นถนนชั่วคราว เพื่อเคลียพื้นที่ และช่วยอำนวยความสะดวกการจราจร จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุนั้น กำลังจะเอารถออกมาจอดขายที่หน้าเต๊นท์ เห็นไฟลุกท่วมรถที่ริมถนนจำนวนมาก ได้ยินเสียงคล้ายระเบิดเป็นระยะ เห็นกระป๋องสเปรย์กระเด็นออกมาจำนวนมาก ระเบิดยังกะในหนัง คนที่อยู่บริเวณนั้นได้วิ่งหลบหนีตายกัน จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า รถคันดังกล่าวได้บรรทุกสเปรย์ยาฉีดยุงยี่ห้อหนึ่งเมื่อถึงจุดเกิดเหตุเกิดล้อยางระเบิดและเสียหลักพลิกคว่ำพุ่งไปชนราวสะพานด้านขวาและพุ่งไปอีกฝั่งของถนนใกล้คูน้ำจนไฟลุกท่วมและระเบิดขึ้นจากประป๋องสเปรย์ยาฉีดยุงที่บรรทุกอยู่บนรถ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวอุบัติเหตุ-กู้ภัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ

รองโฆษก ตร. แจงเตรียมเอาผิดคน แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม แต่ต้องให้เจ้าทุกข์มาแจ้งความเอง

แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. และ โฆษกกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

หนุ่มขับรถ เหินเกาะกลางถนน สมองไหล ดับคาที่ เหตุ หลับใน ไม่คาดเบลท์ หลังกลับจากงานแต่งเพื่อน

เหตุสลดดับคาที หนุ่มขับรถหลับใน แถมไม่คาดเบลท์ พึ่งเดินทางกลับจากงานแต่งของเพื่อรัก เหินเกาะกลางถนน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน