หูรูดไม่ดีอย่ามีเรื่อง! สาวตบกันสุดเดือดในร้านเสื้อผ้า ตบกันจนขี้แตก สยองนองเหลือง (คลิป)

นี่สินะ! ที่เรียกว่า ตบกันจน ขี้แตก 2 สาวตบกัน สุดเดือดในร้านเสื้อผ้า ไม่มีใครเข้าไปห้าม สุดท้ายจบด้วยความ สยองนองเหลือง

เรียกได้ว่านี่เป็นการตบตีกันที่ไม่ได้ดูรุนแรงเลือดตกยางออกอะไร แต่กลายเป็นไวรัลดังไปทั่วโลกเพราะสิ่งอื่นที่ออกมาแทนเลือด สำนักข่าวต่างประเทศ เผยเรื่องราวสุดสยองใน ห้างสรรพสินค้า Primark ในเบอร์มิงแฮม ของอังกฤษ มีหญิง 2 ราย ทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกัน ซึ่งแชร์ไว้โดยผู้ใช้ Twitter @heluvara โดยเป็นคลิปจาก Snapchat

ในการวิวาทกันของผู้หญิงทั้งสองคนภายในแผนกเสื้อผ้านั้นถูกบันทึกไว้โดยไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดเกี่ยวกับต้นเหตุการปะทะกันของทั้งคู่ แต่จากในคลิปจะเห็นว่าหญิงเสื้อดำเป็นฝ่ายถือไพ่เหนือกว่า ซัดคู่กรณีล่วงลงพื้นและตามลงไปหยุมหัวของเธอ ทว่าท่ามกลางสายตาของนักช้อปทั้งหลายที่มุงการต่อสู้อันดุเดือนนี้ เป็นอันต้องสลาย เมื่อสาวที่กำลังโดนตบอยู่นั้นเกิด อึราด เหลืองเลอะเทอะส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วแผนก

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าหูรูดไม่ดีหรือออกแรงต่อสู้มากเกินไป สภาพเลยเป็นแบบนี้ ด้วยความที่เธอใส่กระโปรงสั้นบวกกับอึที่ไม่ได้ออกมาเป็นก้อน เพราะออกมาเป็นชนิดเหลว จึงยากต่อการปกปิดสิ่งที่ไหลออกมา อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้มีคนเข้าไปห้ามปรามแต่อย่างไรไม่ว่าจะประชาชนหรือ รปภ. ทำให้ลูกค้าหลายรายรู้สึกแย่กับเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าไม่มีการจัดการใดๆ ซึ่งต่อมาทางห้างก็ได้แจ้งว่าได้รับทราบเรื่องดังกล่าวและจัดการเพื่อความสงบเรียบร้อยแล้ว ในวันเกิดเหตุ

ขอบคุณ dailystar

ข่าวอื่นๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า