ห่ากระสุนส่งท้ายปี สาวผวาลุงแถวบ้านโผล่รัวปืนกลางงานเลี้ยง ลูกเด็กเล็กแดงวิ่งหลบกระสุน

สาวผวาส่งท้ายปี ลุงแถวบ้านโผล่ รัวปืนปีใหม่ กลางงานเลี้ยงไม่สนลูกเด็กเล็กแดง ถ้าโดนคนแถวนั้น ตาย พิการ จะรับผิดชอบมั้ย

สาวโพสต์เล่า ผวาห่ากระสุนในวันปีใหม่ ! ในค่ำคืนส่งท้ายปีที่ทุกคนกำลังดื่มฉลอง สังสรรค์ กันอย่างมีความสุขในหมู่เพื่อนหรือ ครอบครัว ก็คงไม่มีอะไรต้องกังวลใจเป็นช่วงเวลาที่จะได้หยุดพักผ่อนความคิดความตึงเครียดที่เจอมาตลอดทั้งปี ซึ่งช่วงเวลานี้มีแค่ไม่นานก็จะผ่านพ้นไป เวลาดื่มด่ำกับความสุขสนุกจึงมีไม่มาก แต่ก็ต้องถูกทำลายโดยคนไร้สำนึก

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในคลิป เป็นช่วงเวลาที่กำลังเข้าสู่ปีใหม่ ทุกคนต่างกำลังสนุกกับเพลงและการดื่มฉลอง อยู่ก็ได้มีคนแถวบ้านโผล่มารัวปืนขึ้นฟ้าหลายนัดจนทุกคนรู้สึกไม่ปลอดภัย โดยสาวเล่าว่า ขณะจัดงานเลี้ยง ลุงลมนำปืนมายิง 10 กว่านัด ไม่เข้าใจทำไมทำแบบนี้ เป็นแบบนี้ทุกปี ปีก่อนก็มีแต่ปีนี้หนักสุด ตอนแรกคิดว่าคงไม่เกิดขึ้นแบบปีก่อน

แต่ก็มาซ้ำรอยซึ่งปีก่อนก็มียิงปืนขู่ด้วย แต่ปีนี้หนักตรงที่ยิงหลายนัด เด็กๆและลูกๆก็อยู่ในงานต่างตกใจแตกตื่นวิ่งหนี หลบกระสุนบางคนก็กลัวจนตัวสั่นร้องไห้ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเจอแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน