อย่ากินน้อง! คนรักสัตว์สะดุ้ง ห้างดังติดป้ายขาย สุนัขแช่แข็ง เว้นผิดชีวิตเปลี่ยน ใจหายวาบ

เว้นผิดชีวิตเปลี่ยน คนรักสัตว์ใจหายวาบ ห้างดังติดป้ายขาย สุนัขแช่แข็ง ทำเอาคนเดินผ่านต้องหยุดเดินเพื่อมาอ่านอีกที อ้อโล่งอก อาหารหมา

เพจเฟซบุ๊ก เนื้อหมาแท้ BY วิทยา เผยภาพป้ายในซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่งที่ทำเอาคนในห้างและทั้งโซเชียลต้องหยุดงักเพื่ออ่านอีกรอบ โดยเป็นป้ายแจ้งการย้ายโซนขาย อาหารหมา เผื่อลูกค้ามาหาที่จุดเดิมแล้วไม่พบ แต่ด้วยความรีบหรือต้องการบขยายตัวอักษรให้ใหญ่ชัดเจนขึ้น จึงกลายเป็นไวรัลที่เป็นผลจากการเว้นผิดชีวิตเปลี่ยน โดยป้ายดังกล่าวเขียนว่า

 “สินค้ากลุ่มอาหาร สุนัขแช่แข็ง ย้ายไปอยู่ล็อกสินค้าที่ 14″

ทั้งนี้ทุกคนก็เข้าใจกันแหละว่า สินค้ากลุ่มอาหารสุนัขแช่แข็ง เป็นอาหารสดหรือที่คนเลี้ยงสัตว์จะเรียกว่าบาร์ฟ โดยภาพนี้ได้กลายเป็นไวรัลสุดฮอา หลายคอมเมนต์ต่างเข้ามาเมนต์กันแบบโบ๊ะบ๊ะ ที่ต่างตกใจในแวบแรกว่านึกว่าเรามาถึงจุดที่ประชาชนต้องหันไปบริโภคเนื้อหมาแช่แข็งกันเสียแล้ว

เนื้อหมาแท้ BY วิทยา

ข่าวอื่นๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา นำมาลัยช่อโตไหว้คุณแม่ แต่ดันปล่อยฮากลางคลิป จนคุณแม่ยังหลุดขำ

อั้ม พัชราภา ปล่อยโมเมนต์ฮา ๆ กลางไอจี หลังนำพวงมาลัยช่อโตเข้าไปไหว้คุณแม่ แต่ดันยิงคำถามสุดหิน ทำเอาคุณแม่ถึงกับปล่อยฮาออกมา

ภาพประทับใจ! แอนนาเสือ ถ่ายภาพคู่คุณแม่ครั้งแรกหลังได้มงMUT2022

แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 พาย้อนชมห้องพักในวัดช่างเหล็กที่อาศัยอยู่ตอนเป็นเด็ก พร้อมถ่ายภาพคู่กับ แม่แดง คุณแม่ของแอนนาเป็นครั้งแรกหลังจากได้คำแหน่ง

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! ชาวเน็ตลั่น ความหมายเหมาะ สื่อได้ดีมาก!

ยูทูปเบอร์สาว เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! สื่อความหมายผ่านเพลงได้ดีมาก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจด่วน!

ในหลวง ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม เป็นภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระราชศรัทธาอย่างยิ่งยวด ในพระพุทธศาสนา ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม ซึ่งกำลังอาพาธอยู่นั้น ไว้เป็นภิกษุอาพาธ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า