สะเทือนใจ! ประมวลภาพ ทหารอเมริกัน ลาครอบครัว หลัง อิหร่าน – สหรัฐฯ ขัดแย้ง

โซเชี่ยลมีเดียในสหรํฐฯ แห่แชร์ภาพชวนนํ้าตาไหล เมื่อ ทหารอเมริกัน จำนวนมากต้องบอกลาครอบครัว เข้าสู่สมรภูมิอ่าวเปอร์เซีย หลังความขัดแย้ง อิหร่าน – สหรัฐฯ ส่งรุนแรง

8 มค. 63 หลังจากที่ความขัดแย้งระหว่าง อิหร่าน – สหรัฐฯ มีแนวโน้มรุนแรงขึ้น กองทัพสหรัฐอเมริกาก็ได้สั่งระดบพลเพิ่มอีกเกือบ 3,000 นายในตะวันออกกลาง โดยจะมาจากกองพลส่งกำลังทางอากาศที่ 82 ซึ่งมีฐานประจำการอยู่ที่รัฐนอร์ทแคโรไลนา แต่อาจมีการเสริมกำลังทหารเพิ่มอีกจากกองพลส่งกำลังทางอากาศที่ 173 ที่มีฐานประจำการอยู่ในยุโรป

ทหารอเมริกัน

นอกจากนี้ ยังมีการระดมทหารที่ประการอยู่ในสหรัฐฯ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือสงครามครั้งใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นในอ่าวเปอร์เซีย โดยทหารอเมริกันหลายคน ได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับไปอยู่กับครอบครัว ก่อนที่จะเข้ามาประจำการพร้อมรบในตะวันออกกลาง

ทั้งนี้ ล่าสุดในโซเชี่ยลมีเดียของสหรํฐฯ ได้มีการแชร์ภาพสะเทือนใจของทหารจำนวนมากที่ต้องบอกลาครอบครัวก่อนที่จะไปรบในสงครามที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งหลายคนมีลูกเล็ก บางคนภรรยากำลังตั้งครรภ์ แต่ก็จำใจต้องออกเดินทาง ท่ามกลางกระแสการต่อต้านสงครามที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ จากประชาชนจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยกับ ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์

ขอบคุณภาพจากเพจ Facebook Vannak Scott

ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน
ทหารอเมริกัน

ปังไม่ไหว !! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ปลื้ม เพลงประกอบชีรีส์ “คั่นกู” ทะลุ 20 ล้านวิว !!

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ไม่ว่าจะมีผลงานด้านอะไรออกมา ก็มักจะเป็นที่นิยมเสมอ

สินเชื่อกรุงไทย 5 มาตรการ เยียวยาลูกค้าผ่านวิกฤต โควิด19

สินเชื่อกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ออก 5 มาตรการ เพื่อเยียวยาและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม

พั้นช์ วรกาญจน์ เผยภาพแต่งตัวลุคหวาน ในวันที่ต้องแต่งหญิง

เป็นนักร้องสาวที่เสียงดีอย่างมาก สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ที่นานๆจะเห็นว่าสาวพั้นช์นั้น จะแต่งตัวเป็นสาวหวานๆให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นกัน

อึ้ง! โรงพยาบาลในมุมไบ ประเทศอินเดีย มีทารก 100 คนคลอดจากมารดาที่ติด โควิด19

ทารกที่มีสุขภาพดีกว่า 100 คนถูกคลอดจากมารดาที่ติดเชื้อ โควิด19 ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองมุมไบทางตะวันตกของอินเดีย ซึ่งทารก 3 คนใน 115 คน

ย้อนรอย 3 กรณีดรามา หากินกับความสงสาร ฉวยรับเงิน บริจาคเงินออนไลน์

บริจาคเงินออนไลน์ คนไทยและการทำบุญแทบจะเป็นของคู่กันอยู่เสมอ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เรามักเห็นคนไทยบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากในสังคม