ออสเตรเลีย รวบแก๊ง ลักลอบขนยาเสพติด อัดใส่กระป๋องน้ำกะทินำเข้าจากไทย

ลักลอบขนยาเสพติด — สำนักงานตำรวจแห่งชาติของออสเตรเลียเปิดเผยว่าสามารถจับกุมหญิงวัย 29 ปี และชายวัย 20 ปี ที่กำลังลักลอบส่งยาเมทแอมเฟตามีนละลายน้ำอัดบรรจุราว 600 ลิตรภายในกระป๋องกะทิ ซึ่งมีทั้งหมด 86 กล่อง โดยกระป๋องน้ำกะทิเหล่านี้นำเข้ามาจากไทย ส่งตรงมายังนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย ซึ่งการจับกุมดังกล่าวมีขึ้นที่ท่าเรือแห่งหนึ่งในเขตเกียราวัน รัฐนิวเซาธ์เวลล์ของออสเตรเลีย เมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา

ในเวลานี้ตำรวจออสเตรเลียกำลังสืบหาแหล่งที่มาของยาเสพติด และจะขยายการจับกุมเพิ่มเติมต่อไป เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าน่าจะมีแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่อยู่เบื้องหลัง และให้เงินสนับสนุนขบวนการลักลอบขนยาเสพติดนี้ โดยตำรวจออสเตรเลียก็จะประสานงานไปยังหน่วยงานในต่างประเทศเพื่อตามจับกุมผู้อยู่เบื้องหลังมาลงโทษตามกฎหมาย

หากผู้ต้องหาทั้ง 2 คนถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดจริงอาจได้รับโทษสูงสุดถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต

พรรคแตก! เอ๋ ปารีณา จวก อย่าให้ค่าเพื่อไทย ซัด ทักษิณปีศาจป่วนชาติ

วันที่ 29 กันยายน 63 เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เมื่อพลเอกประยุทธ

หมอลำแพรวพราว ทุ่ม 3 แสนเหมาเครื่องบินพาแม่รักษาด่วน

หมอลำแพรวพราว ทุ่มเงินกว่า 3 แสนบาทเหมาเครื่องบินเจ็ตพาแม่ไปรักษาด่วน ล่าสุดอาการแม่ดีขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ

เหมือนมาก !! ซี ศิวัฒน์ เผยภาพคู่ เอมี่ ชาวเน็ตแซว!! ฝาแฝดที่แปลว่าเนื้อคู่

เป็นสองคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆสำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 6 ปีเเล้วเเต่ความหวานก็

เบลล่า สุดปลื้ม! แฮปปี้อินเกมส์ แฮปปี้อินเลิฟ คว้าพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฮยีน พร้อมชวนแฟนคลับเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด

นางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน สุดปลื้ม แฮปปี้อินเกมส์ แฮปปี้อินเลิฟ ล่าสุดความฮอตติดลมบนก็ทำให้ เบลล่า คว้าตำแหน่งแบรนด์พรีเซนเตอร์

ปรับ 5พัน! ครูมาร์วิน สารสาสน์ราชพฤกษ์ รุนแรงกับเด็ก ไม่มีใบอนุญาต

สารสาสน์ราชพฤกษ์ 29 ก.ย.63 โปลิศนิวส์ รายงานว่าที่ศาลแขวงนนทบุรี พนักงานอัยการศาลแขวงนนทบุรี เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องนายมาร์วิน ลิวานัก โอเรโฮล่า