อุทาหรณ์ สาวช็อก! ทำศัลยกรรมจมูก ตื่นมาจมูกโด่ง แต่ หูแหว่ง ติ่งหน้ารูหูหาย

สาวจีน ทำศัลยกรรมจมูก ตื่นมาหูแหว่ง พบไม่ใช่กระดูกอ่อนหลังใบหูที่คนทั่วไปทำกัน แต่เป็นติ่งหน้ารูหูถูกตัดหาย

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 63 หญิงชาวจีนวัย 31 ปี ได้เดินทางไปศัลยกรรมจมูกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในนครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกของประเทศจีน โดยครั้งนี้เป็นการทำศัลยกรรมจมูกครั้งที่ 2 ของเธอในรอบ 5 ปีที่มาผ่านและหลายเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอต้องจดจำไปตลอดชีวิต

เธอเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า หลังการศัลยกรรมทุกอย่างเหมือนจะเรียบร้อยดี เธอไม่ได้รู้สึกถึงความผิดปกติหรือเอะใจอะไร จนกระทั่งในที่ 4 ของการพักฟื้นเธอตั้งใจส่องกระจกและพบว่า ติ่งหน้ารูหูของเธอหายไป

ทำให้เธอรีบไปโรงพยาบาลเพื่อขอคำชี้แจงในเรื่องดังกล่าวแต่เธอกลับได้รับคำตอบว่า การศัลยกรรมจมูก และเธอได้เซ็นยินยอมในข้อตกลงที่ระบุว่าจะใช้ “กระดูกอ่อนสำหรับการผ่าตัดเสริมจมูก”

หลังเกิดเป็นประเด็น ทางตัวแทนของโรงพยาบาลศัลกรรมต้นเหตุ ได้ออกมาชี้แจงว่า สาเหตุที่ใช้กระดูกอ่อนตรงบริเวณดังกล่าวของคนไข้ เพราะกระดูกหลังหูมีสิทธิ์ฝ่อได้ จึงไม่เลือกใช้ตรงนั้น

ภาพ : altreeq.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดราคาสุดย่อมเยา กำไลข้อมือ Balenciaga และ Ambush แฟชั่นวัยเด็กสุดน่ารัก

กำไลข้อมือ จากสองแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga และ Ambush ส่งเข้าประกวดสองสินค้าใหม่ ที่ราคานั้นไม่ใกล้ตัวเหมือนคอลเลคชั่นที่เปิดมาเลย

โรเซ่ BLACKPINK เตรียมโชว์โซโล่ให้ดูก่อนใครในคอน THE SHOW !

เหล่าบลิ๊งค์เตรียมบงกันให้พร้อม เพราะ โรเซ่ BLACKPINK เขาเตรียมตัวที่จะโชว์โซโล่เดี่ยว ให้แฟนๆ ได้ดูก่อนใครในคอนเสิร์ต THE SHOW

เสริม ฮวงจุ้ย ให้น้ำพุและบ่อน้ำง่ายๆ ด้วยของตกแต่งมงคล

ฮวงจุ้ย นอกจากการมีน้ำพุและบ่อน้ำในบ้านจะช่วยเรียกทรัพย์แล้ว ยังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือของตกแต่ง

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย