ตามเทรนด์เอเชีย! ฮอลลีวูดเปิดตัว ซีรีส์ Esports เป็นครั้งแรก

ซีรีส์ Esports ในประเทศไทยหลายคนคงรู้จักซีรีส์ดังจากจีนเรื่อง The King’s Avatar หรือ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน Esports ตอนนี้ทางฝั่งตะวันตกก็จะสร้างแล้วเหมือนกันครับ

ล่าสุด Johnny Galecky นักแสดงจากซีรีส์ดัง Big Bang Theory (ไทยจะฉายทางช่อง Warner) เตรียมเปิดกล้องซีรีส์ซิทคอม ตามที่ตัวเองถนัดให้เกี่ยวของกับการแข่งขัน Esports ในสไตล์ตลกฝรั่งชื่อว่า “The Squad” ทางช่อง NBC (แต่ยังไม่มีการเผยเนื้อเรื่อง)

โดยในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าจะเปิดกล้องอย่างเป็นทางการตอนไหน และออกฉายเมื่อไหร่ แต่เชื่อว่าน่าจะมีคนรอติดตามกันมากพอสมควรแน่นอน เพราะการันตีความฮาจาก Galecky อยู่แล้ว เพราะ Big Bang Theory ก็เป็นตลกสไตล์เด็กเนิร์ด

นอกจากนี้อีกเครือข่ายดังอย่าง CBS ก็เตรียมที่จะทำซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับ Esports โดยใช้กล้องตัวเดียวถ่ายทำเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักเบสบอลอาชีพที่รีไทร์ และพยายามที่จะซื้อใจลูกชายที่แยกกันอยู่ด้วยการซื้อแฟรนไชส์ทีม Esports

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.gamespot.com/articles/big-bang-theorys-johnny-galecki-to-star-in-an-espo/1100-6470793/
https://variety.com/2019/tv/news/big-bang-theory-johnny-galecki-nbc-esports-1203379563/

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก จิ้งจกร้องทัก จิ้งจกกระโดดใส่ จิ้งจกหลายตัว

ฝันเห็นจิ้งจก คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน หากกำลังต้องการอยากที่จะเปลี่ยนงานหรือย้ายงานจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ แต่คนที่ทำงานประจำอาจจะต้องระวัง

องค์การอนามัยโลก เผย อู่ฮั่น อาจไม่ใช่จุดเริ่มการแพร่โควิด19 จากสัตว์สู่คน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญ องค์การอนามัยโลก หรือ WHO เผยว่า แม้มีรายงานผู้ป่วยโรคปอดอักเสบชนิดผิดปกติกลุ่มก้อนแรกในนครอู่ฮั่น

หมอธีระวัฒน์ เตือนกรณี ทหารสหรัฐฯ 110 นายเดินทางเข้าไทยต้องกักตัวอย่างจริงจัง

ทหารสหรัฐฯ ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีที่ทหารสหรัฐฯ 110

สหรัฐฯวิจัย สวมหน้ากากอนามัย ที่สาธารณะลดแพร่ โควิด19

โควิด19 คณะวิจัยจากสาขาวิชานโยบายและการจัดการสุขภาพแห่งวิทยาลัยสาธารณสุขมหาวิทยาลัยไอโอวา เผยว่าอัตราการเพิ่มขึ้นรายวันของโรค

ด่วน! เกิด ระเบิดขนาดใหญ่ กลางเมืองหลวงเลบานอน คาดอาจมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก(คลิป)

เกิดเหตุ ระเบิดขนาดใหญ่ 2 ครั้งซ้อน บริเวณท่าเรือในกรุงเบรุตของเลบานอน โดยแรงระเบิดส่งผลให้เกิดกลุ่มควันเป็นรูปดอกเห็ดขนาดใหญ่เหนือท้องฟ้ากรุงเบรุต