ระบาดอีก หลังพบ ผู้ป่วยที่เดินทางเข้าจีน ติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จำนวนมาก

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจีนเผยว่าา ทางจีนต้องการส่งเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส โควิด 19 เชื่อว่า การระบาดในตอนนี้เกิดจากผู้ที่นักเดินทางที่เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หมี่เฟิง โฆษกคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ แถลงว่า ในตอนนี้กรุงปักกิ่งไม่มีรายงานยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ภายในประเทศแล้ว ตั้งแตวันที่ 18 มี.ค.

จีนกระตุ้นการบังคับใช้มาตรการป้องกันและการควบุมอย่างแข็งขัน เพื่อป้องกันจำนวนผู้ป่วยโควิด19 ภายในประเทศกลับมาเพื่มขึ้นอีกครั้ง พร้อมเน้นย้ำความสำคัญในการป้องกันและการควบคุมการแพร่ระบาดด้วย

การรายงานยอดผู้ติดเพชื้อประจำวันของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีนระบุว่า จีนตรวจพบผู้ป่วยโควิด19 ที่มาจากนอกประเทศเพิ่มขึ้น 30 ราย ส่งผลให้ยอดรวมผู้ป่วยที่มาจากอกประเทศรวมอยู่ที่ 723 รายแล้ว

ภาพจาก China Xinhua News

เปลี่ยนโฉม! ชายหาดบางแสน เปิดแล้ววันนี้ พร้อมมาตรการป้องกัน โควิด19

ชายหาดบางแสน จ. ชลบุรี ปรับเปลี่ยนพื้นที่ และมาตรการป้องกัน โควิด19 พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว

ส่องด่วน เลขเด็ด 1 มิ.ย. 63 รวมทุกสำนักที่นี่!! 10 เลขขายดี เลขมงคล

ส่องด่วน เลขเด็ด หวย สลากกินแบ่งรัฐบาล 1 มิ.ย. 63 ลอตเตอรี่ เริ่มเกลี้ยงแผงจากเลขดัง เลขมงคล หลวงพ่อสุดใจ วุฒินันท์ สอนศรี

กษ.แนะเกษตรเร่ง!อุทธรณ์เงิน เยียวยาเกษตรกร ภายใน 5 มิ.ย.นี้

เยียวยาเกษตรกร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) เร่งประชาสัมพันธ์แนะเกษตรกรที่มีรายชื่อตกหล่น หรือไม่ได้รับสิทธิ์ ในโครงการช่วยเหลือเยียวยาเกษตรกร

เปิดนาที! นักพนันหนีกระเจิง หลังล้อมวงเขย่าไฮโลกลางทุ่งนา

นักพนันหนีกระเจิง หลังล้อมวงเขย่า ไฮโล กลางทุ่งนา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดร้อยเอ็ด สนธิกำลังฝ่ายปกครองอำเภอจตุรพักตรพิมาน