ราชวงศ์อังกฤษผิดหวัง หลัง เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน เริ่มชีวิตใหม่ ลดสถานะตัวเอง

ราชวงศ์อังกฤษแถลงผิดหวังและเสียใจ เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน ทรงลดสถานะราชวงศ์ชั้นสูงอังกฤษ โดยไม่ได้ปรึกษาสมาชิกอาวุโสคนอื่นๆ

10 มค. 63 ราชวงศ์สหราชอาณาจักร ออกแถลงการณ์ว่า ผิดหวังและเสียใจ กับการประกาศของ Duke และ Duchess of Sussex ที่พวกเขาจะลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกอาวุโสของราชวงศ์ โดยที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนไม่ได้ปรึกษาสมาชิกอาวุโสท่านอื่นๆก่อนที่จะกล่าวแถลงการณ์

ทั้งนี้ในคำแถลงของ เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน เมื่อวันพุธที่ผ่านมาแฮร์รี่และเมแกนกล่าวว่าพวกเขาได้ตัดสินใจ “หลังจากการไตร่ตรองและการสนทนาภายในเป็นเวลาหลายเดือน” พวกเขากล่าวว่าพวกเขาตั้งใจที่จะ “ถอยห่างจากฐานะสมาชิกอาวุโสของราชวงศ์และทำงานเพื่อให้ตัวเองเป็นอิสระทางการเงิน”

อย่างไรก็ตาม เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน วางแผนที่จะแบ่งเวลาการอยู่อาศัยระหว่างสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา ในขณะที่ “ยังคงให้เกียรติกับหน้าที่ของเขาต่อราชินีเครือจักรภพและเครืออุปถัมภ์”

https://www.bbc.com/news/uk-51043220

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี

4ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืนไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส วอนนายกฯทบทวน

“สาทิตย์”นำทีม 3 ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืน ไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส โดยเฉพาะยิ่งเรื่องวุฒิการศึกษา แต่ต้องทำตามมติพรรค วอนนายกฯทบทวน เพราะส่งกระทบภาพลักษณ์รัฐบาล

เสรีพิศุทธ์ เสนอเป็นกาวใจ”พท.-อดีตอนค.” ซัดรัฐบาลใจแคบบีบอภิปราย

เสรีพิศุทธ์ อาสาเป็นกาวใจแก้ปัญหาปมกินเวลา’พท.-อดีตอนค.’ เชื่อไม่มีการฮั้วกัน แต่คุมส.ส.ไม่อยู่ ตอกรัฐบาลใจแคบ พยายามบีบอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

ชูวิทย์ แนะการเมืองนอกสภาเหมือนเล่นกับไฟ หากเดินเกมพลาด จะไม่เหลือที่ยืนในประเทศไทย

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว”ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…

เป๊ก ผลิตโชค ตื่นมาขายของเก่งมาก! พร้อมติดแฮชแท็ก แซวตัวเอง

เป๊ก ผลิตโชค เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ เสียงละมุน ที่แฟนๆต่างพากันหลงรัก และตั้งแฮชแท็กให้หนุ่มเป๊กมากมาย ทั้ง #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke #หล่อร้อยล้านทวิต