สยอง! หนุ่มอินเดียหึงโหด ฆ่าตัดคอ เมีย พร้อมถือหัวเมียไปหาตำรวจ

ฆ่าตัดคอ — เกิดเหตุคดีฆาตกรรมสุดสยองในอินเดีย ซึ่งเป็นคดีสามีฆ่าตัดหัวภรรยาในรัฐอุตตรประเทศของอินเดีย โดยผู้ก่อเหตุคือนายชินนาร์ ยาดาฟ ที่ทำร้ายนางวิมลา ภรรยา และได้ฆ่าตัวคอเธอโดยในช่วงก่อนเกิดเหตุสามีภรรยาคู่นี้ได้มีปากเสียงกัน โดยนายชินนาร์กล่าวหาภรรยาว่าเป็นชู้กับชายข้างบ้าน และมีรายงานว่านายชินนาร์ได้ก่อเหตุทำร้ายเพื่อนบ้านชายคนดังกล่าวจนบาดเจ็บด้วย

หลังก่อเหตุ นายชินนาร์ได้นำหัว ที่ถูกตัดขาดของภรรยาพร้อมกับอาวุธสังหารเดินถือไปตามท้องถนน เพื่อเดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อเข้ามอบตัว โดยในช่วงที่นายชินนาร์ถือหัวของภรรยาไปหาตำรวจก็มีคนถ่ายคลิปไว้ได้ ซึ่งเป็นภาพที่สร้างความสยดสยองให้กับผู้ที่พบเห็นอย่างมาก ขณะที่ตำรวจก็ได้จับกุมนายชินนาร์ และยังพบอาวุธที่เขาใช้ก่อเหตุที่บ้านด้วย

ทั้งนี้ อินเดียเคยเกิดคดีสามีฆ่าตัดหัวภรรยาในลักษณะนี้เมื่อก.พ. ที่ผ่านมา ในรัฐอุตตรประเทศ ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ถือหัวที่ถุกตัดขาดของภรรยาเดินไปตามท้องถนน พร้อมกับร้องเพลงชาติอินเดียไปด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แก้ปัญหา ฝุ่น PM2.5 เกาหลีเล็งปลูกต้นไม้ 30 ล้านต้น ในโซล ลดมลพิษ

องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตระหนักถึงปริมาณ ฝุ่น PM2.5 เตรียมปลูกต้นไม้ให้ได้จำนวน 30 ล้านต้นภายในปีค.ศ. 2022

ชาวเน็ตถามผ่าน #ม็อบมีเส้น หลังกลุ่ม เสื้อเหลือง ชุมนุมสภามีรถห้องนํ้าบริการ-ตำรวจไม่จับ

25 ตค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณที่กลุ่มคน เสื้อเหลือง ชุมนุมที่บริเวณทางเข้ารัฐสภา ย่านเกียกกาย ในชื่อกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน

“น้องเรซซิ่ง” หล่อจริง! “แพท ณปภา” หลงหนัก ควงลูกชายล่องเรือสุดชิลล์

“น้องเรซซิ่ง” ทำเอาคุณแม่คนสวย แพท ณปภา หลงลูกชายหนักมาก เมื่อ น้องเรซซิ่ง นับวันยิ่งฉายความหล่อไม่หยุด แถม แม่แพทยังเสิร์ฟความเท่

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้ว แต่ขอออกเอง

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้วในวันปิยมหาราช แต่ขอลาออกเอง 25 ต.ค. 63