อิหร่าน ยันไม่ส่งมอบกล่องดำเครื่องบิน โบอิ้ง 737 ตกให้ยูเครนหรือสหรัฐฯ

ทางการ อิหร่าน ประกาศจะไม่ส่งมอบกล่องดำจาก เครื่องบิน โบอิ้ง 737 ของสายการบิน Ukraine International Airlines ที่ประสบอุบัติเหตุตก หลังจากเครื่องออกจากกรุงเตหะรานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาให้กับบริษัทโบอิ้งซึ่งเป็นผู้ผลิต

“เราจะไม่ให้กล่องดำแก่ผู้ผลิตและอเมริกา” Ali Abedzadeh หัวหน้าหน่วยงานการบินพลเรือนของอิหร่านกล่าว โดยเครื่องบินโบอิ้ง 737 ดำเนินการโดยสายการบิน Ukraine International Airlines ออกเดินทางเช้าวันพุธเพื่อเดินทางสู่เมืองหลวงของยูเครนเคียฟโดยมีผู้โดยสารและลูกเรือ 176 คน ซึ่งต่อมามีรายงานว่าเสียชีวิตทั้งหมด เป็น ชาวอิหร่าน 82 คน แคนาดา 63 คน ยูเครน 11 คน สวีเดน 10 อัฟกานิสถาน 4 เยอรมัน 3 อังกฤษ 3

ทั้งนี้ สถานทูตยูเครนในกรุงเตหะรานได้มีการถอนคำแถลงการก่อนหน้านี้ที่กล่าวว่าการก่อการร้ายหรือการโจมตีด้วยจรวดเป็นไปได้ที่จะเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุเครื่องบินตก “ข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุของความผิดพลาดของเครื่องบินกำลังได้รับการชี้แจงโดยคณะกรรมาธิการ” สถานทูตยูเครนกล่าวใหม่

https://edition.cnn.com/middleeast/live-news/iran-plane-crash-live-intl-hnk/index.html

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์