เป็นเรื่อง! จนท.เรือนจำถูกตั้งข้อหาทารุณกรรม หลังบังคับนักโทษฟังเพลง Baby Shark ต่อเนื่อง

Baby Shark — เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ 2 คนภายในเรือนจำโอกลาโฮมา เคาท์ตี้ ในรัฐโอกลาโฮมาของสหรัฐฯ ก่อเหตุจับนักโทษ 4 คนใส่กุญแจมือ ขังไว้ในห้อง และเปิดเพลงเบบี้ ชาร์ค ซึ่งเป็นเพลงสำหรับเด็กที่โด่งดังเมื่อหลายก่อน ให้นักโทษฟังต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง พร้อมเปิดเสียงดังเพื่อเป็นการลงโทษ

เจ้าหน้าที่เรือนจำที่ก่อเหตุดังกล่าวมี 2 คนคือนายเกร็กเกอรี่ คอร์เนล บัตเลอร์ จูเนียร์ และนายคริสเตียน ไมลส์ อายุ 21 ปีด้วยกันทั้งคู่ โดยเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 คนนี้ และนายคริสโตเฟอร์ เรย์มอนด์ เฮนเดอร์ช็อตต์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่เรือนจำวัย 50 ปีต่างถูกตั้งข้อหาทารุณกรรมนักโทษ และสมรู้ร่วมคิด โดยนายเฮนเดอร์ช็อตต์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่เรือนจำถูกตั้งข้อหาไปด้วย เนื่องจากรู้ว่าลูกน้องทรมานนักโทษ แต่กลับนิ่งเฉย ส่วนไมลส์และบัตเลอร์ เจ้าหน้าที่ผู้ก่อเหตุ จงใจใช้เพลงเบบี้ ชาร์คเพื่อความตลกขบขันเท่านั้น โดยเจ้าหน้าที่สอบสวนระบุว่า นักโทษถูกทารุณจากการลงโทษด้วยวิธีการลงโทษที่ไม่เหมาะสม

ทั้งนี้ เพลงเบบี้ ชาร์ค โด่งดังอย่างมากเมื่อ 4 ปีก่อน หลังจากที่บริษัทพิงค์ฟองบ่อยเอ็มวีเพลงดังกล่าวออกมาทางออนไลน์ ซึ่งในเวลานี้เพลงเบบี้ ชาร์คมียอดวิวบนยูทูบมากกว่า 6,700 ล้านวิว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอวรงค์ ผุด #คัดค้านความรุนแรง หลัง ส.ส. กรีดเลือดในสภา

หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ Facebook ส่วนตัว ว่า #คัดค้านความรุนแรง การที่ส.ส.คนหนึ่ง กรีดเลือดในสภา

CLINIQUE ปลดป้ายโฆษณาที่ ไอรีน Red Velvet เป็นพรีเซนเตอร์ออก เหตุดราม่าหนัก

ดราม่าไอดอลสาว ไอรีน Red Velvet ไม่จบง่ายๆ ยืดเยื้อจนทำให้ทางแบรนด์ CLINIQUE ต้องถอดป้ายสินค้าที่มีภาพของเธอออกไป

ทราย เจริญปุระ สวน ปารีณา กล่าวหา ม็อบราษฎร จะทำการปฏิวัติ

ทราย เจริญปุระ – วันที่ 28 ต.ค. 63 จากกรณีที่ น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ และ มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ แกนนำราษฎร

ลีเดีย อวดหุ่นแซ่บ! ร้อนแรงทุกองศา บอกเลย สามีรัก สามีหลง

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังคงความ สวย แซ่บ หุ่นเป๊ะ อยู่เสมอ!! ต้องบอกเลยว่า ลีเดีย เป็นคุณแม่ที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ

ควักเงินส่วนตัว 5 ล้าน “บิณฑ์” เดินแจก ชาวบ้านช่วงโควิด ไม่รอ 5 พันรัฐบาล | ขยี้ข่าว by จาม

ควักเงินส่วนตัว 5 ล้าน “บิณฑ์” เดินแจก ชาวบ้านช่วงโควิด | ผลพวงกระเเสปกป้องสถาบันรักสถาบันลุกลามไปจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็กที่ไม่ยืน

รอลุ้น มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เขียนเลขเด็ดบอกใบ้แฟนคลับ ย้ำ!! แค่เป็นแนวทาง

เป็นคนดังเซียนหวยไปแล้วสำหรับ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับ และนักล่าเลขเด็ดมักจะติดตามอยู่เสมอ เพราะในทุกๆงวดเจ้าตัว

โต้ยิงคน เสี่ยโป้ หนี-ไม่หนี ตำรวจ ยังไม่ยืนยัน | ขยี้ข่าว by จาม

โต้ยิงคน เสี่ยโป้ หนี-ไม่หนี ตำรวจ ยังไม่ยืนยัน | ผลพวงกระเเสปกป้องสถาบันรักสถาบันลุกลามไปจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายเด็กที่ไม่ยืนเคารพธง