โฆษกประธานาธิบดี แนะแก้ วิกฤตจราจร กรุงมะนิลาด้วยการ ออกให้เร็วขึ้น

โฆษกของประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าไม่สนใจ วิกฤตจราจร ในกรุงมะนิลา ที่เป็นหนึ่งในเมืองรถติดมากที่สุดในโลก หลังแนะนำให้แก้ปัญหาด้วยการออกจากบ้านให้เร็วขึ้น

ขนส่งสาธารณะที่เสียบ่อยและการจราจรที่ติดขัดหนัก ทำให้ผู้เดินทางหงุดหงิดไม่พอใจ แต่ นายซัลวาดอร์ ปาเนโร่ Salvador Panelo โฆษกของ โรดริโก ดูเตอร์เต้ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า หากต้องการมาถึงจุดหมายก่อนเวลา พวกเขาควรออกเดินทางให้เร็วขึ้น

ทั้งนี้ ชาวฟิลิปปินส์โมโหกับคำแนะนำดังกล่าว ของนายปาเนโร่ พร้อมโจมตีว่าเขาคือ บุคคลที่ขาดการติดต่อกับความจริง

อย่างไรก็ตาม กรุงมะนิลา เมืองหลวงของฟิลิปปินส์ มีประชากรมากกว่า 12 ล้านคนและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลก โดยในปี 2558 ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่รถติดที่สุดของโลก

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

https://www.bbc.com/news/world-asia-49983397

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป

แพทย์งง! เชื้อโควิด19 ทำผู้ป่วยอวัยวะเพศแข็งตัว นาน 4 ชั่วโมง

อวัยวะเพศแข็งตัว วารสารอเมริกัน เจอร์นัล ออฟ อีเมอร์เจนซี่ เมดิซีนของสหรัฐได้เปิดเผยกรณีพบผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งเป็นชายวัย 62 ปี จากเมืองเลอ เชส์เนย์

มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆสำหรับ มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน”