เดือดกลางเวทีนางงาม! มิสซิสศรีลังกา ถูกรุ่นพี่นางงามแฉหย่าผัวแล้ว-แย่งมงกุฎ ไปให้รองอันดับ 1 (คลิป)

เกิดเหตุความวุ่นวายบนเวทีประกวดนางงาม มิสซิสศรีลังกา เวิร์ล 2020 ที่กรุงโคลัมโบ โดยในช่วงที่มีการประกาศมอบรางวัลมิสซิส ศรีลังกาให้กับนางพุชพิกา เดอ ซิลวานั้น นางแคโรไลน์ จูรี เจ้าของตำแหน่งมิสซิสศรีลังกาเมื่อปี 2019 ก็ได้เข้ามามอบรางวัลและมงกุฎ แต่หลังจากนั้นนางจูรีคว้าไมโครโฟนมาประกาศว่านางเดอ ซิลวามีคุณสมบัติไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ เนื่องจากเธอได้หย่าขาดกับสามีแล้ว จากนั้นเธอก็ได้กระชากมงกุฎจากศีรษะของนางเดอ ซิลวา ผู้ได้รับตำแหน่งอย่างหน้าตาเฉย จนทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ และนำได้มงกุฎมามอบให้กับรองดันดับ 1 แทน ขณะที่นางเดอ ซิลวา เจ้าของตำแหน่งมิสซิส ศรีลังกา เวิร์ลต้องเดินลงจากเวทีไปทั้งน้ำตา

หลังเหตุการณ์ดังกล่าว นางเดอ ซิลวาโพสต์เฟสบุ๊ก เปิดเผยว่าเธอต้องเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บ ที่ศีรษะจากการถูกกระชากมงกุฎ โดยเธอก็เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมายเอาผิดกับนางจูรี เนื่องจากการกระทำดังกล่าวไม่สมเหตุสมผล และเป็นการดูหมิ่นเธอด้วย

ขณะที่ทางผู้จัดการประกวดยืนยันว่า นางเดอ ซิลวายังไม่ได้หย่าขาดกับสามี แค่แยกกันอยู่ พร้อมกับได้ขอโทษเธอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับได้ส่งมอบมงกุฎคืนให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นางเดอ ซิลวายังกล่าวด้วยว่ายังมีคุณแม่แบบเธออีกหลายคนในศรีลังกา ที่ต้องเลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง เธอยังขอมอบมงกุฎที่ได้จากเวทีนี้ให้กับบรรดาคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนในศรีลังกาด้วย

กระชากมงกุฎวินาทีที่ 01.30 เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพ Colombo Gazette

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย

ร่วงทั้งคนทั้งแบคโฮ! หลัง รื้อสะพานข้ามคลอง แล้วเกิดสะพานถล่ม คนขับเจ็บคารถ

คนงานขับรถแบคโฮ รื้อสะพานข้ามคลอง เกิดสะพานถล่ม ทั้งคนและรถแบคโฮร่วงตกสะพานสูงกว่า 5 เมตร คนขับเจ็บคารถ กู้ภัยเร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล แบบทุลักทุเล

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่! DAY6 ปล่อยพลังแห่งความหวัง อบอวลไปด้วยรัก ในเอ็มวี You make Me

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว กับการคัมแบ็กของ DAY6 วงแบนด์ดีเลิศแห่งยุค ที่คราวนี้ กลับมาพร้อมความแปลกใหม่กว่าที่เคย