เผย! เหตุการณ์น่าประทับใจ กัปตันจอดเครื่องบินให้ เม่นแคระข้ามรันเวย์

สำนักข่าวเดลีเมล์เปิด เผยเหตุการณ์น่าประทับใจ เมื่อกัปตันเครื่องบินหยุดจอดระหว่างกำลังนำจะเครื่องขึ้นบินเพื่อให้ ลูกเม่นแคระข้ามถนนรันเวย์

โดยนี้เหตุเกิดเมื่อวันที่19 ก.ย. ช่วงเวลา5 โมงเย็นโดยผู้โดยสาร30 คนบนเครื่องบินของสายการบินโลแกนแอร์รุ่นsaab 340 ซึ่งกำลังออกเดินทางจากสนามบินสตอร์โนเวย์เกาะลูวิสจุดหมายปลายทางที่เมืองอินเวอร์เนสส์ของภูมิภาคไฮแลนด์ของสกอตแลนด์ต่างพากันประหลาดใจเมื่ออยู่ๆกัปตันก็หยุดเครื่องบินบนทางวิ่งประมาณ1-2 นาทีจนกัปตันได้ประกาศว่าขอจอดเครื่องบินสักครู่เพื่อให้ลูกเม่นแคระได้ข้ามถนน

ทางด้านนีลฮิวจ์สผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการบินโลแกนแอร์บอกว่ากัปตันต้องจอดเพื่อความปลอดภัยของลูกเม่นแคระและรอจนกว่ามันจะเดินพ้นทางวิ่งโดยสายการบินตระหนักอยู่ตลอดเวลาว่าจะไม่รบกวนสัตว์เหล่านี้เท่าที่จะเป็นไปได้ซึ่งกัปตันจะตรวจตราดูทกครั้งก่อนนำเครื่องขึ้นว่ามีสัตว์ป่าอยู่ในรันเวย์หรือไม่จึงทำให้เกิดเหตุการณ์น่าประทับใจขึ้นมา

อ่านข่าว Bright Today

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้