สาวเลี้ยงงูดับอนาถ!! ถูก งูเหลือม ยาว 2.5 เมตร พันคอ

วันที่ 1 พ.ย. ซีเอ็นเอ็น รายงานกรณีพบ น.ส.ลอร่า เฮิร์สท์ อายุ 36 ปี นอนนิ่ง โดยมี งูเหลือม ขนาดยาวเกือบ 2.5 เมตร พันรอบคอ โดยบ้านที่พบศพ น.ส.เฮิร์สท์ มีงูอาศัยอยู่อีก 140 ตัว ในจำนวนนี้ 20 ตัวเป็นงูของ น.ส.เฮิร์สท์ อีกด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพ น.ส.เฮิร์สท์ ไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นของ นายโดนัลด์ มุนสัน นายอำเภอเขตเบนตัน จัดสรรเป็นที่เพาะพันธุ์และเลี้ยงงูเท่านั้น ไม่มีคนอาศัยอยู่ ส่วน น.ส.เฮิร์สท์ เข้ามาดูแลงูของตนเองเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ซึ่งนายมุนสันกล่าวว่าการเสียชีวิตของ น.ส.เฮิร์สท์ เป็นอุบัติเหตุที่น่าเศร้า และตนพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจในการสอบสวนคดีนี้

ทางด้าน ส.ต.อ.คิม ไรลีย์ ตำรวจรัฐอินเดียน่า ระบุจากการสอบสวนในเบื้องต้น สันนิษฐานว่า น.ส.เฮิร์สท์ เดินทางมาดูแลงูที่เลี้ยงไว้ ก่อนปล่อยงูออกจากกรง และน่าจะเป็นต้นเหตุให้ น.ส.เฮิร์สท์ เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลชันสูตรศพอย่างละเอียดว่าเสียชีวิตเพราะอะไร

อ่านข่าวที่ Bright Today

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก