ไม่รอด! หมองู ฟิลิปปินส์ ผู้อ้างตัวว่ามีภูมิคุ้มกันพิษ ถูกงูฉกลิ้นตาย

สำนักข่าวเดอะ มีร์เรอร์ สื่อของอังกฤษรายงานว่าเกิดเหตุ หมองู ถูกงูเห่ากัดเสียชีวิต โดยหมอดูคนดังกล่าวคือนายเบอร์นาร์โด อัลวาเรซ หมองูวัย 64 ปี ชาวฟิลิปปินส์  ในเมืองแมนกาลดัน จังหวัดปังกาสินัน ผู้ที่อ้างว่าตนมีภูมิคุ้มกันจากพิษงู

ตามรายงานข่าวระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค. 64 โดยในช่วงที่เกิดเหตุนายอัลวาเรซได้เข้าไปช่วยจับงูเห่าให้เพื่อนบ้าน ซึ่งนายอัลวาเรซสามารถช่วยจับงูออกมาได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาเพื่อนบ้าน ที่ขอให้นายอัลวาเรซโชว์ลีลาปราบให้งูเชื่อง โดยนายอัลวาเรซได้จับหัวงูมาจุมพิต แต่ในจังหวะนั้นเอง งูได้หันมากัดปากและลิ้นของเขา ส่งผลให้นายอัลวาเรซตะโกนร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่จะล้มลงไปกองกับพื้น

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้นายอัลวาเรซเสียชีวิต ขณะที่กำลังรอรถพยาบาลมาส่งตัวไปโรงพยาบาล  ซึ่งบรรดาชาวบ้านต่างช่วยชีวิตของเขา แต่ก็ไม่เป็นผล โดยในช่วงที่เจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุนายอัลวาเรซก็ไม่มีชีพจรแล้ว ขณะที่ชาวบ้านต่างช่วยกันฆ่างูตัวดังกล่าวในเวลาต่อมาด้วยความโกรธแค้น

ทั้งนี้ แพทย์ระบุว่าพิษของงูเห่าฟิลิปปินส์ถือเป็นงูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก มีฤทธิ์ส่งผลให้ร่างกายของนายอัลวาเรซกลายเป็นอัมพาต และระบบการหายใจ ซึ่งส่งผลให้ร่างกายของเขาหยุดหายใจด้วย  ส่งผลต่อการไหลเวียนออกซิเจนในร่างกาย และทำให้หัวใจของเขาหยุดเต้นลงในที่สุด  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สงสัย..ทำไม หนุ่ม กรรชัย ไม่ให้ค่าน้ำมันแต่แรก เจ้าหน้าที่รัฐมาทวงเงินแบบนี้ก็ได้หรือ

หนุ่ม กรรชัยไม่ให้ค่าน้ำมัน – จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ นายสนธิญา สวัสดี ได้โพสต์ทวงค่าน้ำมันจากหนุ่ม กรรชัย สำหรับการไปร่วมรายการโหนกระแส โดยอ […]

ทัวร์ลง อิงอิง อิงณภัสร์ หลังโคฟเว่อร์เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องการสามีแบบไหน

เปิดทัวร์ให้ลงกันอีกแล้ว สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ดูเหมือนจะห่างหายไปนาน แต่ล่าสุด เธอกลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกแล้ว เมื่อเธอได้มีการโพสต์

ไม่ได้มีดีแค่หล่อ! จองกุก BTS โชว์สกิลตอบคำถามด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา

จองกุก BTS โชว์สกิลการตอบคำถามสัมภาษณ์ผ่านช่อง SBS ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา ทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อ ฉลาด จบที่จองกุก!!

เช็กเลย! ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยน 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุ

ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่ 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปแต่เวลาคงเดิม มีจุดไหนบ้างเช็กเลย

หวานทะลุจอ! กอล์ฟ พิชญะ ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เผยแพลนแต่งงาน มีเบบี๋

กอล์ฟ พิชญะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ยิ้มกรุ้มกริ่มตามๆกันไปอยู่เสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ แอนนี่

เปิดวาร์ป อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดเจ้าของเหรียญทองแดง จากอิสราเอล

เปิดวาร์ปความสดใสของ อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดหญิงจากอิสราเอล เจ้าของเหรียญทองแดงคู่แข่งคนแรกของเทนนิส

อแมนด้า นำทีม MUT ลงพื้นที่ชุมชนคลองเตย อาสาสมัครช่วยผู้ป่วยโควิด

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ตัวแทนหญิงไทยที่ได้มีการออกมาคอลเอ้าท์เรียกร้องสิทธิเพื่อประชาชน อีกทั้งยังยื่น