ไทย ร่วมโผ! 11 ประเทศปลอดภัย อียู อนุญาตเดินทางเข้ายุโรป

สหภาพยุโรป อียู (EU) ประกาศอนุญาตให้ผู้เดินทางจาก 11 ประเทศนอกสหภาพยุโรปเดินทางเข้ายุโรปได้ หลังยุโรปได้ถอดชื่อโมร็อกโกออกจากรายการประเทศปลอดภัย หรือประเทศที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ายุโรปฉบับล่าสุด

จีน ติดโผ!หนึ่งในประเทศมี ความปลอดภัย มากที่สุดโลก

โดยตามรายงานจาก ซินหัว ระบุว่า คณะมนตรีแห่งสหภาพยุโรป เผยรายชื่อประเทศปลอดภัยล่าสุด 11 ประเทศ ที่ได้รับยกเลิกข้อจำกัดที่กำหนดใช้ชั่วคราวในการเดินทางเข้าอียู หลังได้ทบทวนสถานการณ์ทางระบาดวิทยาและมาตรการควบคุมโรคระบาดทั่วโลก

เพิ่มอีก! เซี่ยงไฮ้ ยอดป่วยโควิด19 ผุด หลังชาวจีนกลับจากยูเออี

ดีใจได้กลับบ้าน 94 คนงานไทยในอุซเบกิสถาน ขอบคุณรัฐบาลช่วยพากลับ

ประกอบด้วย ออสเตรเลีย , แคนาดา, จอร์เจีย, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, รวันดา, เกาหลีใต้, ไทย , ตูนิเซีย และอุรุกวัย เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ 8 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ทั้งยังอนุญาตให้ผู้อาศัยในจีนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอียูได้ หากจีนยอมรับผู้เดินทางจากอียูเช่นกัน

ส.ว.กิตติศักดิ์ จวก! พรรคการเมืองบางพรรค แอบไปอยู่ใต้กระโปรงเด็ก ลุกกันวุ่น

ส.ว.กิตติศักดิ์ พูดขึ้นในที่ประชุม พรรคการเมืองบางพรรค แอบไปอยู่ใต้กระโปรงเด็ก ล้มล้างสถาบัน ทำให้ผู้ประชุมสภาพรรคก้าวไกลลุกฮือประท้วงวุ่น

ด่วน!เตือนคนไทย ชายแดนระวัง เมียนมาป่วย โควิด19 อีก2 ราย

โควิด19 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuttagarn Chuenchom บุคลากรด้านการแพทย์โดยทำงานที่ คลินิกหมอเบียร์ และโรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความ

ไมค์ ระยอง ขู่เตรียมปักหลักชุมนุมยืดเยื้อเดือนหน้า หากส.ว.คว่ำญัตติแก้รัฐธรรมนูญ

นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง หนึ่งในแกนนำประชาชนปลดแอกได้เดินทางทางมาร่วมชุมนุมบริเวณอาคารรัฐสภา เพื่อกดดันบรรดาส.ว.

โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 กับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ อ้าย..คนหล่อลวง

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจสำหรับ อ้าย..คนหล่อลวง โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 จากค่าย GDH ที่ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “เมษ ธราธร”