หวาดเสียว! เผยคลิป 2 นักท่องเที่ยว รัสเซียร่วงตกเขา ขณะเล่นชิงช้าตรงหน้าผา(คลิป)

เว็บไซต์เดลี่ สตาร์ได้เผยแพร่คลิปภาพขณะเกิดเหตุสุดระทึกในรัสเซีย เมื่อ นักท่องเที่ยว หญิง 2 คน ได้เกิดพลัดตกลงในลงไปในบริเวณหน้าผา ขณะที่นั่งคู่กำลังนั่งโล้ชิงช้า ที่ความสูง 6,300 ฟุต เหนือหุบเขาซูลัก ในสาธารณรัฐดาเกสถานของรัสเซีย ซึ่งมีความลึก 206 ฟุต และถือเป็นหุบเขาที่สูงชันที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

ในช่วงที่เกิดเหตุนักท่องเที่ยวหญิงทั้ง 2 คนได้นั่งโล้ชิงช้าเพื่อชมวิวบริเวณหุบเขา แต่ชิงช้าดังกล่าวไม่ได้มีอุปกรณ์ป้องกัน หรือเข็มขัดใดๆ ซึ่งเมื่อโซ่ชิงช้าหลุดก็ทำให้ร่างของทั้งคู่ร่วงตกลงไป

ขณะที่นักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุต่างส่งเสียงร้องด้วยความหวาดกลัว ท่ามกลางความตกใจของผู้เห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ดี ร่างของทั้งคู่ได้กระแทกตกลงบนแผ่นไม้ที่อยู่ด้านล่างพอดี จึงทำให้ทั้งคู่รอดตายอย่างหวุดหวิด โดยนักท่องเที่ยวทั้ง 2 ได้รับบาดเจ็บเป็นรอยฟกช้ำเพียงเล็กน้อย

ด้านการท่องเที่ยวของสาธารณรัฐดาเกสถานรับทราบอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว และพบว่าสภาพชิงช้าที่เกิดเหตุไม่มีความปลอดภัยตามมาตรฐาน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สงสัย..ทำไม หนุ่ม กรรชัย ไม่ให้ค่าน้ำมันแต่แรก เจ้าหน้าที่รัฐมาทวงเงินแบบนี้ก็ได้หรือ

หนุ่ม กรรชัยไม่ให้ค่าน้ำมัน – จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ นายสนธิญา สวัสดี ได้โพสต์ทวงค่าน้ำมันจากหนุ่ม กรรชัย สำหรับการไปร่วมรายการโหนกระแส โดยอ […]

ทัวร์ลง อิงอิง อิงณภัสร์ หลังโคฟเว่อร์เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องการสามีแบบไหน

เปิดทัวร์ให้ลงกันอีกแล้ว สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ดูเหมือนจะห่างหายไปนาน แต่ล่าสุด เธอกลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกแล้ว เมื่อเธอได้มีการโพสต์

ไม่ได้มีดีแค่หล่อ! จองกุก BTS โชว์สกิลตอบคำถามด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา

จองกุก BTS โชว์สกิลการตอบคำถามสัมภาษณ์ผ่านช่อง SBS ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา ทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อ ฉลาด จบที่จองกุก!!

เช็กเลย! ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยน 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุ

ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่ 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปแต่เวลาคงเดิม มีจุดไหนบ้างเช็กเลย

หวานทะลุจอ! กอล์ฟ พิชญะ ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เผยแพลนแต่งงาน มีเบบี๋

กอล์ฟ พิชญะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ยิ้มกรุ้มกริ่มตามๆกันไปอยู่เสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ แอนนี่

เปิดวาร์ป อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดเจ้าของเหรียญทองแดง จากอิสราเอล

เปิดวาร์ปความสดใสของ อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดหญิงจากอิสราเอล เจ้าของเหรียญทองแดงคู่แข่งคนแรกของเทนนิส

อแมนด้า นำทีม MUT ลงพื้นที่ชุมชนคลองเตย อาสาสมัครช่วยผู้ป่วยโควิด

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ตัวแทนหญิงไทยที่ได้มีการออกมาคอลเอ้าท์เรียกร้องสิทธิเพื่อประชาชน อีกทั้งยังยื่น