ทอม มัวร์ ข้าราชการเกษียณ และทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่ 2 วางแผนที่จะใช้โครงเหล็กช่วยพยุงและเดินให้ครบ 100 รอบที่สวนหลังบ้านในเบดฟอร์ดเชอร์ ประเทศอังกฤษ ก่อนจะถึงวันคล้ายวันเกิดปีที่ 100 ในวันที่ 30 เม.ย. นี้
ทอม มัวร์ ได้พิชิตภารกิจ หลังจากมีผู้คนมากกว่า 260,000 คนบริจาคเข้าเพจระดมทุนของเขา
สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ทอม มัวร์ ต้องการระดมทุนให้ได้ 1,000 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยราว 4 หมื่นบาท เพื่อมอบให้องค์กรการกุศลเอ็นเอชเอส แชริตี ทูเกเธอร์ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ระบบบริการสุขภาพ ที่คอยดูแลช่วยเหลือระหว่างที่มัวร์เข้ารับการรักษาโรคมะเร็งและสะโพกหัก
ทอม มัวร์ ได้รับข้อความขอบคุณมากมายจากบุคลากรของเอ็นเอชเอส นักกีฬา รวมไปถึงนักการเมือง แมตต์ แฮนค็อก รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขสหราชอาณาจักรได้กล่าวถึงความสำเร็จของเขา
เอ็นเอชเอส แชริตี ทูเกเธอร์ เป็นองค์กรสมาชิกภาพแห่งชาติ ที่มีองค์กรการกุศลของเอ็นเอชเอสในอังกฤษ สกอตแลนด์ และเวลส์เป็นสมาชิกมากกว่า 140 องค์กร โดยเอ็นเอชเอส แชริตี ทูเกเธอร์ ระบุว่าองค์กรได้รับแรงบันดาลใจและได้รับเกียรติจาก ทอม มัวร์ อย่างแท้จริง