ไวรัสโคโรนา ทำป่วน! โรงแรมในสเปนปิดล็อคขังแขกภายในห้องหลายร้อยคน

ไวรัสโคโรนา สร้างความวุ่นวานในสเปน โรงแรมในหมู่เกาะคะเนรีของประเทศสเปนถูกปิดล็อค หลังจากแพทย์ชาวอิตาลีที่มาเข้าพักถูกพบว่าติดเชื้อ โควิด-19 และทางโรงแรมต้องปิดให้บริการเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ทั้งนี้ แขกหลายร้อยคนที่ H10 Costa Adeje Palace Hotel ถูกแจ้งโดยเบื้องต้นว่าให้อยู่ในห้องของพวกเขา ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการตรวจสอบทางการแพทย์ มีรายงานว่าแพทย์ที่ติดเชื้อมาจากแคว้นลอมบาร์เดียซึ่งเป็นสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ชาวอิตาลีกำลังต่อสู้กับการระบาดของไวรัส

อย่างไรก็ตาม แขกคนหนึ่งโพสต์รูปภาพของโน้ตที่ถูกวางไว้ใต้ประตูห้องของพวกเขาบน Facebook ในวันอังคารว่า “เราเสียใจที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่า ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ โรงแรมต้องถูกปิดตัวลง จนกว่าเจ้าหน้าที่สุขาภิบาลจะอนุญาตคุณต้องไม่ออกมาจากห้องพัก”

เปิดเงื่อนไข ไม่ได้รับ เน็ตฟรี 10 GB จากรัฐบาล 10-30 เม.ย.

เปิดเงื่อนไข กลุ่มบุคคล ไม่ได้รับ เน็ตฟรี 10 GB จากรัฐบาล “อินเทอร์เน็ตแบบ unlimited” หลังกสทช. เปิดลงทะเบียนวันแรก 10-30 เม.ย. นี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com มาตรการเยียวยา 5,000 บาท 3เดือน ก่อน 6 เดือน ไม่ชัวร์

www.เราไม่ทิ้งกัน.com มาตรการเยียวยา 5,000 บาท 3เดือน วานนี้ 9 เมย. นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยเพิ่มเติมถึงกรณีการจ่ายเงินเ

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชกระแสให้ มูลนิธิชัยพัฒนา ผลิตพืชผักชายปชช.ราคาถูก

มูลนิธิชัยพัฒนา วันที่ 9 เมษายน 2563 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงห่วงใยในปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้น