เวสเตอร์ดัม จอดเทียบท่ากัมพูชาสำเร็จ สธ.กัมพูชา ยัน ไม่พบผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโคโรนา

เมื่อวานนี้ (13 กุมภาพันธ์) เรือสำราญ เวสเตอร์ดัม (Westerdam) ขอจอดเทียบท่าที่สีหนุวิลล์ของกัมพูชาได้สำเร็จ หลังแล่นออกจากฮ่องกงตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยกระทรวงสาธารณสุขกัมพูชายืนยันว่าไม่พบผู้โดยสารบนเรือเวสเตอร์ดัมติดเชื้อโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19)

รัฐบาลกัมพูชากล่าวว่า การกระทำในครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เพราะเรือสำราญลำนี้ ได้ถูกปฏิเสธจากทั้งหมด 4 ประเทศ ไทย,ญี่ปุ่น,ไต้หวัน,ฟิลลิปปินส์ และเกาะกวม เนื่องจากมีความวิตกกังวลว่าผู้โดยสารในเรืออาจจะมีโอกาสติดเชื้อไวรัสโควิด-19
และผู้โดยสารบางส่วนที่มีอาการป่วยจะต้องรักษาที่โรงพยาบาล และอีกบางส่วนเตรียมตัวเดินทางไปยังสนามบินเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขาต่อไป

ป.ป.ส. เผยผู้ติดยาเสพติด เป็นผู้ป่วยด้วย โรคสมองติดยา สามารถรักษาให้หายได้

เลขาธิการป.ป.ส. เผยทางการแพทย์ผู้ติดยาเสพติด เป็นผู้ป่วยด้วย โรคสมองติดยา ชี้สามารถรักษาให้หายได้ ขอให้สังคมเข้าใจช่วยกันดูแลและให้โอกาส

อัพเดท 22 กพ. 63 ยอดตาย ไวรัสโควิด-19 เพิ่มเป็น 2,361 ราย ติดเชื้อ 77,809 คน หายแล้ว 20,833

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้ง ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 2,361 ราย ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 77,809 คนแล้ว

เพชรภูมิ ผู้สมัคร เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เผย กระแสตอบรับดี เมินถูกมองเป็นเด็ก ชี้มุ่งมั้นตั้งใจสำคัญกว่าอายุ

เพชรภูมิ อาภรรัตน์ เผยภาพรวมหาเสียง เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร กระแสตอบรับดี ลั่นหากเป็นส.ส. เดินหน้าแก้เรื่องน้ำ เมินถูกมองเป็นเด็ก ชี้มุ่งมั้นตั้งใจสำคัญกว่าอายุ

ตำรวจเข้มตรึงกำลัง แฟลชม็อบ ลานโพธิ์ธรรมศาสตร์เย็นวันนี้

ตำรวจเข้มตรึงกำลัง แฟลชม็อบ ลานโพธิ์ธรรมศาสตร์เย็นวันนี้ เตือนอย่าละเมิดกฎหมายพ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะฯ