ป้าข้างบ้าน จับ เด็ก 7 ขวบ เป็นตัวประกัน เอามีดจี้คอ หลังยายเด็กยืมเงินไปเล่นพนันไม่คืน

ป้าข้างบ้านจับ เด็ก 7 ขวบ ทวงหนี้กู้รายวัน เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2564 กรณี นางสุทัศน์ อายุ 51 ปี ชาวบ้าน จ.บุรีรัมย์ จับ เด็กชายอายุ 7 ปี โดยได้ใช้อาวุธมีดขู่บังคับให้ไปด้วย แล้วเอาไปกักขังไว้ที่บ้านญาตินานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อต้องการให้ นางจันทร์เพ็ญ ซึ่งเป็นยายเด็ก เอาเงินมาใช้คืน เนื่องจากตนเป็นคนค้ำประกันให้ และจ่ายไปให้หลายวันแล้ว แต่กลับหนีหน้าทำให้ นางสุทัศน์ ต้องเผชิญกับแก๊งเงินกู้รายวันเพียงคนเดียว จนเกิดความเครียด

ล่าสุด ตำรวจ สภ.บ้านกรวด ได้เรียกป้าคนดังกล่าวพร้อมกับให้นำมีดที่ก่อเหตุมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “กักขังหน่วงเหนี่ยว” โดย นางสุทัศน์ เมื่อทราบข้อกล่าวหาถึงปล่อยโฮ เพราะไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้ โดยอ้างว่าตนไม่เคยคิดจะทำร้ายเด็ก เนื่องจากติดต่อยายเด็กไม่ได้ ประกอบกับ นางจันทร์เพ็ญ ประกาศว่าจะหนีหนี้ ซึ่งจะทำให้ภาระทั้งหมดตกที่ตนเพียงคนเดียว

โดย เด็กชายวัย 7 ขวบ หลานของ นางจันทร์เพ็ญ ผู้กู้เงิน เล่าว่า ยายทัศน์ได้มาชวน ออกไปซื้อขนม ด้วยความดีใจ จึงเดินตามไป แต่เมื่อไปถึงบ้านของยายทัศน์ เขาได้โทรไปหานางจันทร์เพ็ญผู้เป็นยาย ด้วยอารมณ์โมโหร้าย พร้อมกับนำมีดมาจี้ที่คอ ตนจึงเอามือปัดออก ทำให้มีดบาดมือ ยอมรับว่าตอนนั้นกลัวมาก แต่ไม่นานเจ้าหน้าที่ก็ช่วยออกมาได้

ขณะที่ นางจันทร์เพ็ญ ยายของเด็กชายวัย 7 ขวบ ระหว่างที่มารอให้ปากคำกับตำรวจ ได้มีโทรศัพท์ของเจ้าหนี้โทรมาทวงเงินที่กู้ไป โดย นางจันทร์เพ็ญ ยอมรับว่าเงินที่กู้มาเล่นการพนันเสียไปหมดแล้ว ทางด้าน พ.ต.อ.กัมพล วงษ์สงวน ผกก.บ้านกรวด กล่าวว่า สำหรับในพื้นที่ยังไม่พบมีการเปิดการเล่นแต่อย่างใด ส่วนแก๊งปล่อยเงินกู้ที่มาข่มขุ่ตอนนี้ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว

ขอบคุณข้อมูล Buriram.Me : บุรีรัมย์เซราะแอง / Sanook

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]