กัน จอมพลัง แฉ โฆษกพรรคการเมือง ส่งรูปอวัยวะเพศให้ผู้หญิง ค้นทะเบียนราษฎร์ข่มขู่

จับตา! กัน จอมพลัง แฉ โฆษกพรรคการเมือง ส่งรูปอวัยวะเพศให้ผู้หญิง ใช้อำนาจค้นทะเบียนราษฎร์ข่มขู่คุกคาม

ทำเอาโซเชียลเฝ้าจับตากันอย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียวเกี่ยวกับประเด็นใหม่ว่าด้วยเรื่องของนักการเมืองพรรคหนึ่งที่มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ โดยเฟซบุ๊ก กัน จอมพลัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

ผมได้หลักฐาน โฆษกพรรคการเมืองแห่งหนึ่ง เป็นที่รู้จักของคนไทย ส่งภาพอวัยวะเพศ ให้ผู้หญิง แถมแอบค้นทะเบียนทะเบียนราษฎร์ ส่งหาผู้เสียหายพูดจาข่มขู่คุกคาม อ้างรู้จักอธิบดี
ผมจะช่วยผู้หญิงคนนี้แล้วเจอกัน

โดย กัน จอมพลัง ยังระบุอีกว่า ไม่มีเคลียร์หลังไมค์ แล้วก็ไม่รับเคลียร์ด้วยครับ ไม่ต้องให้ใครทักมาครับ ประชาชนเค้าจะเอาอะไรสู้ พวกคุณมีอำนาจมีคอนเนคชั่นในมือแต่ใช้รังแกชาวบ้านกันอย่างนี้หรือ ?เจ้าหน้าที่ๆค้นทะเบียนราษฎร์ ให้กับโฆษกพรรคการเมืองคนนี้ จนทำให้เกิดการเผยแพร่ ก็จะถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า