หัวปริศนา! ติดภาพถ่าย ของนักเรียนไปทัศนศึกษา บนเจดีย์วัดภูเขาทอง

น่าขนลุก! หัวปริศนา ติดภาพถ่ายของ นักเรียน ไปทัศนศึกษา บนเจดีย์วัดภูเขาทอง คล้ายผู้ชาย ในหน้ามีรอยบาก-เลือดไหลออกมา

กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ TikTok บัญชี @aolala5 ได้โพสต์ภาพชวนขนหัวลุก หลังพานักเรียนไปเที่ยวที่วัดภูเขาทอง แล้วรวมกลุ่มกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แต่แล้วกลับเจอบางอย่างที่อยู่เหนือขึ้นไป โดยระบุว่า “จะหลอนไปไหน วัดภูเขาทอง”

พร้อมกับโพสต์ภาพถ่ายที่กลุ่มนักเรียนรวมกลุ่มกันนั่งตรงบันไดทางขึ้นเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แต่ทว่าบริเวณทางเดินด้านบนที่อยู่ติดบันได กลับมีใบหน้าปริศนาโผล่เข้ามา ลักษณะดำคล้ำ น่าขนลุก กำลังมองมาที่กลุ่มนักเรียนดังกล่าว

หลังโพสต์ดังกล่าวดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 6.3 ล้านวิว ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนฟันธงว่าเป็นวิญญาณแน่นอน แต่บางรายก็บอกว่าอาจจะเป็นคนเดินอยู่ เมื่อเห็นว่ามีการถ่ายรูปจึงพยายามหลบให้ แต่บริเวณนั้นย้อนแสง จึงทำให้ใบหน้าออกมาคล้ำผิดปกติ

วัดภูเขาทอง1-2-min
ภาพจาก @aolala5

ด้าน ครูรจนา ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวต่ออีกว่า จนมีนักเรียนถามครูว่ามีรูปแม่ชีด้วย ก็เห็นรูปแม่ชีจริง แต่พอซูมรูปดู ก็ตะลึงเห็นมีรูปดำๆ คล้ายหัวผู้ชายที่มีแต่หัว ที่หน้ามีรอยเป็นหน้าบากมีเลือดไหลออกมา ทุกคนเห็นแม่ชี 2 คน วันที่ไปทัศนศึกษามีนักเรียนชั้น ป.4 ป.5 ป.6 ประมาณกว่า 300 คน ตนไม่แน่ใจว่าที่เห็นรูปหัวคนจะเป็นเพราะแสงหรือเปล่าก็ไม่รู้ จนทำให้ทุกคนที่เห็นรูปต่างหวาดกลัว

“ส่วนหัวคนก็ไม่แน่ใจว่าเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ยืนยันไม่มีการตัดต่อรูปอย่างแน่นอน รู้สึกกลัวรีบลบออกจากโทรศัพท์ทันที แต่รูปยังมีอยู่ในไลน์กลุ่มของผู้ปกครอง เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เพราะที่วัดภูเขาทองมีความศักดิ์สิทธิ์ มีประวัติเก่าแก่สร้างมาตั้งแต่กรุงศรีอยุธยา ก็ไม่ได้ลบหลู่แต่อย่างใด”

วัดภูเขาทอง1-1-min
ภาพจาก @aolala5

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า