พบร่าง 4 วีรบุรุษ ใต้ อาคารถล่ม ทั้งหมดแล้ว เตรียมรอรับร่าง ด้วยธงชาติอย่างสมเกียรติ

พบร่าง 4 วีรบุรุษ ใต้ อาคารถล่ม วันที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 01.30 น. สถานการณ์ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพัก 3 ชั้น เลขที่ 138/12 ซอยอัญมณี 17 ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร31 แขวง ทวีวัฒนา เขต ทวีวัฒนา กทม. จนเป็นเหตุให้อาคารถล่มมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

โดยตลอดทั้งวันของเมื่อวาน ( 3 เม.ย.64 ) ที่ผ่านมานั้นเจ้าหน้าที่ระดมสรรพกำลังปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ติดค้างภายใน และกู้ร่างผู้เสียชีวิต โดยทาง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ส่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ และทีมกู้ชีพกู้ภัย จากหลายหน่วยงาน เร่งทำการคนหาอย่างต่อเนื่องแม้จะมีอุปสรรคหลายๆอย่างมากมายแต่ก็ไม่ย่อท้อต่อการทำงานที่แข่งกับเวลาอยู่ ณ ขณะนี้ เบื้องต้นเมื่อเวลา 01.07 น. ของวันนี้ ( 4 เมษายน 64 )

ได้พบร่างผู้เสียชีวิตแล้วทั้งหมด 4 ราย และตอนนี้นำขึ้นมาได้แล้ว 1 ราย แล้วจะทยอยนำขึ้นมาทีละ1ราย แต่ต้องใช้เวลา ในการเก็บกู้เพราะสถานที่ที่พบร่างผู้เสียชีวิตนั้นมีความสุ่มเสี่ยงต่อการทรุดตัวลงไปอีกเป็นอย่างมากเราจึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยต่อทีมงานที่ลงไปช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้วย

และการทำงานที่ค่อนข้างที่จะยากลำบากโดยการที่ทีมงานต้องลงไปขุดนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมานั้นต้องใช้มือเพื่อขุดเจาะให้เป็นโพรงแล้วนำเครื่องตัดถ่างเข้าไปเพื่อง้างเหล็กที่ทับร่างผู้เสียชีวิตให้ถ่างออกจนกระทั่งได้ความกว้างพอที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตหลุดออกมาได้และลำเรียงขึ้นมาสู่ชั้นบน

จึงต้องลงมือทำด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะด่านล่างมีความเปราะบางแล้วพร้อมที่จะทรุดลงไปอีกได้ทุกเมื่อ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตอีก 3 ราย ขณะนี้พบแล้วทั้งหมด แต่ก็จะอยู่ลึกลงไปอีกจึงต้องใช้เวลาในการเก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดขึ้นมาคาดว่าไม่เกิน เวลา 04.00 น. จะทำการเก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

หลังจากนั้นทางผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้นำธงชาติ มาคลุมร่างผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นอาสาสมัครหน่วยงานบรรเทาเยี่ยงวีรบุรุษผู้กล้า อย่างสมเกียรติ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วีนแตก! ลาล่า ใช้ คะ/ค่ะ ผิด ถามชาวเน็ตจิตใจทำด้วยอะไรปม หนึ่ง จักรวาล

จากกรณีดราม่า หนึ่ง จักรวาล ที่กำลังถูกจับตากับประเด็นดุเดือดติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #หนึ่งจักรวาล ที่มียอดรีทวิตถึง 1.6 ล้านครั้ง

เปิดโพสต์ล่าสุด หนึ่ง จักรวาล หลังฝ่ามรสุมข่าวดราม่า

เปิดโพสต์ล่าสุด หนึ่ง จักรวาล หลังเจอดราม่าหนักอย่างหนักจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งจากประเด็นหยอกล้อกับลูกสาวจนเป็นประเด็นถกเถียง

ให้โชคหมานๆ! นายห้างประจักษ์ชัย หวิดเสียหลักหมาตัดหน้ารถ คอหวยเตรียมจดเลขทะเบียน!

นายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โชว์รถคู่ใจแผ่นป้ายทะเบียนหลุด หวิดเสียหลัก! เจอหมาวิ่งตัดหน้าโชว์ป้ายทะเบียนที่เหลือ ให้แฟนคลับ

สาวงง! สั่งต้นไม้ออนไลน์ ได้กล่องเปล่าสุดท้ายอยู่กับเจ้าหน้าที่ อ้างน้องหลุดออกมาสูดอากาศ

สาวงง! สั่งต้นไม้ออนไลน์ จากพัทยาแต่ถึงมือได้กล่องเปล่าคิดว่าเจ้าของร้านโกง สุดท้ายอยู่กับเจ้าหน้าที่ อ้างน้องหลุดออกมาสูดอากาศ

อุทาหรณ์! ใส่แหวนทองรับขวัญหลาน สุดท้ายนิ้วบวมถอดไม่ออก เสี่ยงนิ้วเน่า!

อุทาหรณ์! ยาย ใส่แหวนทองรับขวัญหลาน สุดท้ายนิ้วบวมถอดไม่ออก สุดท้ายส่งรพ.เพื่อตัดออก หมอเตือนไม่ควรใส่ เพราะเด็กโตเร็ว เสี่ยงนิ้วเน่า!

คลิกที่นี่! ลิงก์ลงทะเบียนจองวัคซีน เข็ม3 ผ่านค่ายมือถือ รอบเดือนพฤศจิกายน เริ่มแล้ววันนี้!

สำหรับผู้รับวัคซีน 2 โดสเรียบร้อยแล้ว ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดลงทะเบียนจองวัคซีน เข็ม3 ผ่านค่ายมือถือ รอบเดือนพฤศจิกายน

เพจดังแฉสังคมเสื่อม รุมตบเด็กพิเศษ บังคับดื่มน้ำล้างเท้า – ยัด 1 พันปิดปาก

เพจชื่อดังแฉคลิปสุดเสื่อมในสังคมไทย รุมตบเด็กพิเศษ แถมบังคับดื่มน้ำล้างเท้า และให้เงิน 1 พันบาท ปิดข่าว ข่าววันนี้