ดราม่า พระเจิมรถ ความขลังติดแน่นทนนาน เจ้าของรถโอดมันลบไม่ออก ชาวเน็ตจวก ฝรั่งไม่เห็นเจิมรถก็ขับกันได้

ดราม่า พระเจิมรถ ความขลังติดแน่นทนนานด้วยปากกาเคมี เจ้าของรถโอดมันลบไม่ออก ชาวเน็ตจวกจะเจิมเพื่ออะไรยังไงประเทศไทยก็ติดอันดับคนตายบนท้องถนนเยอะอยู่ดี

ดราม่าร้อนๆ ว่าด้วยเรื่องความเชื่อ เรื่องพระเรื่องเจ้า เรียกได้ว่าเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ แม้ว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกันทุกความเชื่อเป็นเรื่องของบุคคลไปว่ากันไม่ได้ แต่เมื่อลงโซเชียลเมื่อไหร่ก็จะไม่ใช่เรื่องส่วนบุคคลอีกต่อไป จากกรณีผู้ใช้ [email protected] ที่ได้โพสต์คลิปขณะเอารถสุดเลิฟไปให้พระเจิมแต่สงสัยพระกลัวอาคมความขลังไม่ติดแน่นทนนานเลยใช้ปากกาเคมีจัดให้แบบเน้นๆ ซึ่งผู้โพสต์เองก็ไม่คาดคิดว่าจะใช้ปากกาเคมีทำให้รถมินิมอลของตนไม่มินิมอลอีกต่อไป โดยได้ระบุข้อความว่า

“ว่าด้วยเรื่องเจิมรถ… ม๊ายยยยยยยน๊าาาา หมดกันความเป็นรถมินิมอล แก้ยังไง ใครมีวิธี ?”

[email protected]

หลังจากเผยแพร่คลิปดังกล่าวทำให้เกิดดราม่ขึ้นเพราะจากคลิปเหมือนกับว่าเป็นการโทษพระที่นำปากกาเคมีมาเจิมรถทำให้เกิดความเสียหาย งานนี้ชาวเน็ตเลยเข้าไปแสดงความเห็นกันมากมายโดยส่วนใหญ่เป็นการพูดถึงเรื่องเจิมรถว่า

ฝรั่งไม่เห็นเจิมก็ขับกันได้ , ประเทศไทยติดท็อป10 ประเทศที่เกิดอุบัติเหตุเยอะที่สุดในโลก ทั้งที่เจิมรถอยู่ประเทศเดียว อีกส่วนก็ออกมาปกป้องพระ ทำนองว่า หลวงพ่อเห็นคงเสียใจ จริงๆตอนเห็นท่านถือมาเราแย้งได้นะ แต่วัดส่วนมากที่เจิมรถ จะใช้แป้งผสมน้ำหรือ ดินสอพองผสมน้ำ ไม่เคยเห็นเอาปากกาเคมีเจิม , ไปเจิมกับท่าน แต่มาลงแบบนี้ก็หดหู่ใจอยู่ เหมือนท่านเป็นฝ่ายผิดเลยเลย , เป็นทุกหลวงปู่นั่นแหละเพราะเรานำไปเจิมกับท่าน เราสามารถบอกท่านได้ อย่าลงเหมือนท่านผิดเลยไปเจิมกับท่านเเท้ๆน่าจะบอกท่านนะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วุ่นหนัก! แฟนบอลเวียดนามเหยียบกันก่อนเกม ฟุตบอลซีเกมส์ รอบรองฯ

เปิดคลิปวินาทีแฟนบอลเวียดนามเหยียบกัน ก่อนเกมฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย

โดนอ่วม หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ เตรียมโดนแจ้งข้อหาหาเพิ่ม อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ

กลายเป็นคดีสำคัญของวันนี้ โฆษกบช.น. แถลงคดี หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ จากการตรวจพบสาารเสพติดรอตรวจปริมาณแอลกอฮอล์

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด ชาวเน็ตลั่น เหมือนพระเอกช่องดัง?

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด หล่อ หน้าใส มีเสน่ห์มาก จนชาวเน็ตรวมตัวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนพระเอกช่องดัง? มาก

คดีพลิก! ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล ยอมรับมีคนคุยแล้ว ไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3

เพจดังเผย ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล หัลงดราม่าสนั่นแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจหลังตัดคู่จิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับมีคนคุยมาสักพักแล้ว