ดราม่า กู้ภัยขี่เจ็ตสกีเร็ว ล่าสุดชี้แจงพร้อมประกาศหยุดช่วยเหลือชั่วคราว

ดราม่า กู้ภัยขี่เจ็ตสกีเร็ว จนชาวบ้านโพสต์ด่า ล่าสุดประกาศหยุดช่วยเหลือชั่วคราวเนื่องจากผู้ประสบอุทกภัยไม่เข้าใจการทำงาน

25 พ.ย. 68 กลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาบนโลกโซเชียล ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่อาสาขับเจ็ตสกี ขณะเข้าช่วยเหลือเหตุน้ำท่วมที่ อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา พร้อมระบุข้อความว่า “ถ้าจะขี่เหมือนเหาะขนาดนี้ ไปขี่เล่นตรงอื่นคะ 3-4 รอบ แหละ เข้าใจว่าน้ำเชี่ยว มันต้าน ตอนแรกนึกว่ามาช่วยใคร เราทุกคนพยายามทำความเข้าใจ สรุปเวียนเล่น คนโบกไม่จอด ก็ควรไปเล่นตรงอื่น กระจกบ้านตอนนี้อุ้มน้ำอยู่เต็มอัตรา นิขับเล่นไปมา ไม่เกิดประโยชน์ มีแต่สร้างความเสียหาย น้ำยิ่งพัดตีเข้ามาในบ้าน สติค่ะ ชาวบ้านตะโกนด่า ยังคิดไม่ได้ พิกัดชุมชนบางหัก”

ล่าสุดมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขอโทษแล้วคาดเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยระบุว่า ต้องขอโทษแทนพี่เขาด้วยนะครับ พี่ที่ขับเขาทีมสำรวจ และไล่ลำดับความสำคัญในการช่วยเหลือ แกบอกว่าวิ่งช้าไม่ได้เนื่องจากขยะเยอะ มันติดช่องส่งน้ำ จะใช้งานไม่ได้ และแกโพสต์ไว้แล้วว่าแกขอหยุดการช่วยเหลือทั้งหมดในทีมแกก่อน เพราะว่าแกโดนด่าจากชาวบ้านที่ไม่เข้าใจตอนขับวนสำรวจ แกฝากขอโทษครับ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อาสาผู้ขับเจ็ตสกีได้ตัดสินใจ ประกาศหยุดการช่วยเหลือทั้งหมดของทีมชั่วคราว หลังถูกต่อว่าจากชาวบ้านที่ไม่เข้าใจการปฏิบัติงาน พร้อมฝากคำขอโทษต่อชาวชุมชนที่ได้รับผลกระทบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปใหม่ล่าสุด F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร แม่นเหมือนจับวาง

เปิดคลิปใหม่ล่าสุดวันนี้ F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร เสียงดังสนั่นบนภูเขา ด้านทหารไทยสั่งเข้าตีต่อทันที

อัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดี? เทียบชัดจบทุกปัญหา

หน้าใหญ่จากกล้ามเนื้อหรือผิวหย่อนคล้อย? เทียบชัดอัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดีให้เหมาะกับคุณ อ่านสรุปจบก่อนตัดสินใจ

ด่วน! รวบคาบ้าน มนัส บุญจํานงค์ ฮีโร่โอลิมปิคฐานฉ้อโกง

ตำรวจสอบสวนกลาง บุกรวบคาบ้านพักแห่งหนึ่ง มนัส บุญจํานงค์ อดีตฮีโร่โอลิมปิคเหรียญทอง เหรียญเงินในความผิดฐานฉ้อโกง 19 ธ.ค. 68 มีรายงานข่าวว่า ตำรวจสอบสว […]

TIJ จับมือ WJP – กกร. ภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย

TIJ ผนึก WJP และ กกร. รวมพลังภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย สร้างความเชื่อมั่นในระดับสากล

เฉลย! เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่แท้เป็นเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 ของกองทัพบก

เพจดังยืนยันแล้ว เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่ปอยเปตพบเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 หรือ D-eyes 04 ของกองทัพบกไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา