ช็อก! จิตรลดา ตันติวณิชยสุข มือมีดบุกเซนต์โย ก่อเหตุซํ้า แทงเด็ก 4 ขวบตาย

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ 29 มีค. 63 เกิดเหตุ น.ส. จิตรลดา ตันติวณิชยสุข แทงคนอีกครั้ง เหยื่อเป็น เด็กหญิง อายุ 4 ขวบ ใน 4 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ถูกมีดแทงเข้าที่หน้าท้อง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่ง โรงพยาบาลห้วยพลู ก่อนนำส่ง โรงพยาบาลนครปฐม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ ต่อมาเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาได้คือ น.ส.จิตรลดา ตันติวณิชยสุข อายุ 51 ปี อาศัยอยู่ใน อำเภอนครชัยศรี เดินทางมามอบตัวพร้อมกับมารดา มีอาการเหม่อลอย ไม่พูดกับใคร และมีอาการตกใจ

ด้านมารดาของ น.ส.จิตรลดา ให้การว่า ลูกสาวมีอาการป่วยทางจิต เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลมาหลายครั้ง ครั้งล่าสุดออกจากโรงพยาบาลมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ และไม่ได้ทานยาอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม น.ส. จิตรลดา เคยก่อเหตุคดีสะเทือนขวัญใช้อาวุธมีดแทงเด็กนักเรียนหญิงในโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ 4 ราย จนได้รับบาดเจ็บ จนเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2548 ศาลพิพากษาให้จำคุกนางสาวจิตรลดาเป็นเวลา 8 ปี ในความผิดฐานพยายามฆ่า จำเลยให้การรับสารภาพ ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงเหลือจำคุก 4 ปี โดยต่อมามีการพิสูจน์ว่า น.ส. จิตรลดา มีอาการป่วยโรคจิตเภทเรื้อรังมาตั้งแต่อายุ 20 ปี ศาลเห็นว่าหลังจากจำเลยรับโทษจำคุกครบ 4 ปีแล้ว ให้ส่งตัวไปบำบัดอาการป่วยที่สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ต่อ และเมื่อมีอาการดีขึ้น ทางสถาบันจึงอนุญาตให้กลับบ้านได้

ขอบคุณภาพจาก สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่าขายของไม่ตรงปก! งานนี้คนท้องยังไม่เว้น

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่จะขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอดอย่าง ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ภรรยาของ ดีเจแมน ซึ่งเป็นคุณแม่ที่กำลังจะใกล้คลอด

นุชแทบกรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค รับหน้าที่ตอบแชท หลังเปิดขายของเพื่อนำเงินไปบริจาค

เป็นด้อมที่อารมณ์ดีที่สุด เพราะมีศิลปินที่น่ารักอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และเป็นกันเองกลับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด ทรงผมสุดฮิตจากซีรีส์ดัง ‘Itaewon Class’

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด จาก ซีรีส์ Itaewon Class อัพเดททรงผมใหม่ เสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ตื่นเต้นกับทรงผมใหม่ของ พัคซอจุน ไม่น้อย

เฌอปรางBNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว! ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้โอกาส

จุดพลุเลยจ้า BNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว!! งานนี้ลีดเดอร์ของวงอย่าง เฌอปราง BNK48 ก็ต้องออกมาเล่าความรู้สึกดีๆให้กับแฟนๆชาวโอตะกันซักหน่อย